Mẹo tìm vé máy bay giá rẻ của AirAsia

Bạn là một người thích du lịch đặc biệt là những chuyến du lịch nước ngoài. Nhưng bạn lài muốn tiết kiệm chi phí tối đa vì thế bạn luôn săn lùn những vé máy bay giá rẻ.

hình nền

Có bao giờ bạn từng than phiền hãng AirAsia đang giấu giá khi hãng mở khuyến mãi.

Có một cái là AirAsia  cứ khi nào có nhiều vé giảm giá là y rằng hãng giấu đi chức năng tìm vé theo cả tháng, giờ cứ bắt tìm theo ngày, phải nhấn next mỏi cả tay.

Mình sẽ chia sẻ các bạn một số cách đơn giản để có thể săn vé máy bay giá rẻ của AirAsia nhé.

Cách làm

Điều kiện tiên quyết bạn phải là thành viên hãng AirAsia để login vào được trang AirAsia BIG. Ở trang này bạn sẽ xem được giá BIG POINTS của chặng bay trong một tuần. Ngày nào có giá BIG POINTS thấp nhất thì ngày đó có khả năng là ngày có vé khuyến mãi.

Bạn quay qua trang AirAsia để kiểm tra lại xem ngày có giá BIG POINTS thấp nhất có đúng là ngày có giá khuyến mãi như bạn dự đoán không.

  • Nếu đúng thì lấy giá BIG POINTS này làm mốc, các ngày có cùng giá BIG POINTS này sẽ là ngày khuyến mãi. Ưng ngày nào thì qua trang AirAsia đặt vé thôi.

  • Nếu không phải thì bạn phải tìm ngày có giá BIG POINTS thấp hơn ở trang AirAsia BIG và làm lại quy trình trên.

Bước 1: Login trang web AirAsia BIG: http://redemption.airasiabig.com và tra cứu tuần đầu tháng 5. Thấy ngày 4-5 (và cùng các ngày 5, 6, 7-5) là ngày có giá BIG POINTS 3,021 là thấp nhất.

vé máy bay

Bước 2: Mở trang AirAsia: http://www.airasia.com kiểm tra xem ngày 4-5 có giá khuyến mãi không. Ta nhận thấy ngày này có giá khuyến mãi.

ve may bay hih 2

Vậy ở trang AirAsia BIG ngày nào có giá BIG POINTS 3,021 sẽ là ngày khuyến mãi. Mỗi lần nhấn Next, Previous bạn xem được một tuần giá BIG POINTS. Bạn ưng ngày khuyến mãi nào thì quay về trang AirAsia đặt vé thôi.

Những bước đơn giản này bạn đã có được những vé may bay giá rẻ và tha hồ đi du lịch cùng bạn bè và người thân nhé.

0937 48 3969