Talkshow ” Góc nhìn nghề Event” nơi khơi dậy niềm đam mê

Đôi khi cơ hội nghiêp của mỗi người chỉ đến trong 3 tiếng đồng hồ ít ỏi để cảm nhận được niềm đam mê của mình và theo đuổi nó.

Trong buổi “Talkshow GÓC NHÌN VỀ NGHỀ EVENT”, các chuyên gia đã chia sẽ về nghề của mình: Anh Nguyễn Ngọc Thụy, Anh Tạ Chí Cường, Chị Nguyễn Trình Thùy Trang và người dẫn chương trình rất có duyên và hài hước Anh Phan Bảo Giang đã cho chúng ta phần nào có cái nhìn tổng quang hơn ” mặt trái, mặt phải, mặt trên, mặt dưới”của nghề Event

to-chuc-quan-ly-su-kien-15

to-chuc-quan-ly-su-kien.1

Với những kiến thức được nhận, những trận cười sảng khoái sau những cho ngày cuối tuần thật bổ ích. Đâu đó hôm qua tôi thấy được những gương mặt thật sự hạnh phúc của các bạn. Có lẽ các bạn ấy đã tìm thấy niềm đam mê của mình trong cái nghề mình phải theo đuổi và cháy hết mình.

Chúng ta cùng nhau xem lại những khoảnh khắc đặc biệt ấy nào!!!!!!

to-chuc-quan-ly-su-kien-16

to-chuc-quan-ly-su-kien-24

-Ah, quên để mình nhắc cho các bạn một số từ khóa hơi khó hiểu ngày hôm qua nhé !
* Stakeholder là thuật ngữ chỉ các các nhân, tổ chức có quan hệ mật thiết với doanh nghiệp. Họ có quan tâm, chia sẻ những nguồn lực, chịu tác động hoặc trực tiếp tác động tới doanh nghiệp trong các chiến lược, kế hoạch, các hoạt động kinh doanh và có thể quyết định đến sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp.

* Maping: vẽ ra những stakeholder có liên quan đến sự kiện, những điểm cần lưu ý của từng stakeholder để lấy ra được những điểm chung cần nêu trong sự kiện.
* Taboo: là những điều cấm đoán, tối kỵ khi làm sự kiện có liên quan đến từng stakeholder.

to-chuc-quan-ly-su-kien-17

to-chuc-quan-ly-su-kien-26

Những mối quan tâm cần thiết nếu bạn làm sự kiện cho doanh nghiệp, tập đoàn, cho địa phương…. Nếu bạn tham dự sẽ hiểu rõ những rủi ro sẽ xảy ra mà đến những chuyên gia lâu năm trong nghề vẫn còn sơ suất.

Ai nói nghề event là nghề kiểm soát rủi ro và giải quyết sự cố là điều không ngoa. Bạn tích lũy kinh nghiệm và được đào tạo bàn bản sẽ giảm thiểu những rủi ro không đáng có và cho thấy được đẳng cấp của bạn trong nghề.
Nếu ngành nghề bạn đam mê là Event thì hãy đến với chúng tôi.
Nơi đây sẽ mang bạn đến đỉnh cao của đam mê:…………

to-chuc-quan-ly-su-kien-18

to-chuc-quan-ly-su-kien-27

to-chuc-quan-ly-su-kien-19

to-chuc-quan-ly-su-kien-21

to-chuc-quan-ly-su-kien-25

to-chuc-quan-ly-su-kien-28

to-chuc-quan-ly-su-kien-29

to-chuc-quan-ly-su-kien-30

Để xem ảnh nhiều hơn bạn vào đường link này nhé!

Link : http://goo.gl/photos/RoHVoS1Xj8qKKJ7w8

0937 48 3969