0937 48 39 69Lịch học

Tự học thiết kế đồ họa

Để trở thành một nhà thiết kế đồ họa ở Việt Nam thì quá dễ, có rất rất nhiều trường để bạn lựa chọn, từ các trường đại học, cao đẳng tới các trung tâm dạy nghề mà hầu hết chúng ta đều có thể biết: Đại học Mỹ Thuật, Kiến Trúc, Mỹ thuật Công nghiệp, Hồng Bàng, ĐH Mở, Đông Đô, Hoa Sen, Polygon, FPT, RMIT….Hoặc một số bạn chọn phương án là tự học, từ cày trên mạng.

Nếu bạn không thích đi học, bạn có thể lên mạng search các tài liệu học về thiết kế rất nhiều và lên các trang forum, các bạn sẽ được giải đáp các thắc mắc khi trong quá trình tự học, của các anh chị trong nghề, hoặc tốt hơn bạn cần học tiếng Anh sau đó thì cứ Google các trang gốc nước ngoài về đồ họa mà cày. Nhưng nếu có câu hỏi làm thế nào để trở thành nhà thiết kế đồ họa giỏi, chuyên nghiệp thì câu trả lời không hề dễ dàng. 

Lời khuyên cho bạn khi tự học thiết kế đồ họa?

Nếu có đam mê, chăm chỉ bạn hãy chọn các trường Đại Học (ĐH). Không phải tự nhiên mà con đường vào các trường ĐH luôn khó hơn vào các trường dạy nghề, không phải ngẫu nhiên, hay may mắn mà các người thiết kế giỏi đều phải trải qua con đường học ĐH.
Nếu bạn muốn học thực tế điều mà những doanh nghiệp đang cần, học từ Art Director và từ chương trình mới đến từ Úc. Thì khóa học thiết kế đồ họa tại KENT thì điều bạn nên quan tâm để theo đuổi nghề thiết kế đồ họa này. Vì chỉ sau 4 tháng này đạt được nghề này

HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA HỌC NHỮNG GÌ?

Với khóa  HỌC THIẾT KỀ ĐỒ HỌA (Graphic Design) được đào tạo theo chuẩn của Úc, học viên sẽ học mỹ thuật ứng dụng, màu sắc, lựa chọn hình ảnh, ý tưởng & giải pháp thiết kế, marketing thương hiệu... sử dụng các phần mềm Adobe Photoshop, Illustrator, InDesign.

Bạn sẽ thực hiện đồ án thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu: Phát triển ý tưởng, thiết kế Logo, business card, poster, quảng cáo, brochure, bảng hiệu, trang phục, bao bì, nhãn đĩa, album, lịch, catologue, voucher, quà tặng...cho doanh nghiệp thực tế.

ĐỒ ÁN TIÊU BIỂU KHÓA HỌC

Học thiết kề đồ họa gồm những môn học gì?

Module 1: Mỹ thuật cơ bản

 • Học viên sẽ được trang bị kiến thức về đồ hoạ cơ bản, bao gồm sự hiểu biết về màu sắc, hình dáng, đường nét, kỹ thuật dùng font chữ, nguyên tắc sử dụng màu sắc, phương pháp phát triển ý tưởng BrainStoming, kỹ thuật vẽ phác thảo, kỹ thuật nhiếp ảnh số và nguyên tắc lựa chọn hình ảnh cho thiết kế.
 • Cuối môn học, học viên sẽ thực hiện phát triển ý tưởng thiết kế, phác thảo Layout, xây dựng hệ thống màu chuẩn, lựa chọn hình ảnh cho thương hiệu.

Module 2: Thiết kế đồ họa

 • Các bạn sẽ được học về cách sử dụng các công cụ tạo hình cơ bản, sao chép và kết hợp đối tượng để tạo hình dạng mới, chọn và thay đổi các phần trong đối tượng bằng công cụ Selection, tô vẽ đối tượng, hiệu ứng 3D để vẽ các hình khối, vật thể, phương pháp dàn trang in ấn cho brochure, tạp chí..
 • Kết thúc môn học, học viên sẽ thực hiện đồ án thiết kế mẫu vật như bao bì, nhãn hiệu, sản phẩm quảng cáo và dàn trang cho tờ rơi, brochure, tạp chí . . .

Module 3: Đồ họa xử lý ảnh

 • Chương trình học hướng dẫn các phương pháp sửa ảnh (blending), ghép ảnh (composing), phục chế ảnh (restoration), tô màu tranh ảnh (painting), thiết kế Poster, quảng cáo, brochure, nhãn đĩa, business card…
 • Kết thúc môn học, học viên sẽ thực hiện đồ án thiết kế thiết kế Brochure, trình bày phối cảnh các ấn phẩm quảng cáo như poster, flyer, business card, business stationary.

Module 4: Thiết kế Layout

 • Môn học cung cấp các kiến thức về hình thành ý tưởng, phác thảo layout, sử dụng font, giải pháp thiết kế headline, bố cục trong nhiếp ảnh, thiết kế Layout, . . . để từ đó có được một thiết kế ấn tượng, lôi cuốn người đọc. Đồng thời học viên còn học Indesign, kỹ thuật in ấn và trình bày bộ nhận dạng thương hiệu.
 • Kết thúc môn học, học viên ứng dụng kiến thức trên để để xây dựng bộ nhận dạng thương hiệu.
logo-idea-2
logo PSD
logo AI
logo ID

Lợi thế khi học thiết kế đồ họa tại KENT?

 • Chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn của Úc, được xét miễn giảm học phần khi tham gia khóa học Advance Diploma.
 • Bằng cấp có giá trị toàn cầu.
 • Đảm bảo đủ năng lực để làm việc ở vị trí thiết kế hay làm việc với các đối tác.
 • Tôi CÓ NGAY việc làm sau khi tốt nghiệp, tăng thêm thu nhập và thăng tiến trong công việc.
 • Được học cùng với các thầy cô là các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế, truyền thông, kinh doanh.
 • Được học trong môi trường chuẩn quốc tế, học phí hoàn toàn phù hợp với người Việt.
 • Có ghi hình bài giảng thực hành, giúp tôi có thể ôn lại bài học rất hiệu quả.
 • Hỗ trợ tham dự học lại hoàn toàn miễn phí
 • Được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn nghề nghiệp miễn phí suốt đời.

Liên hệ Trung tâm đào tạo Quốc tế KENT

219 – 221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
Tel: 08. 7300 3969
Hotline: 099 700 3969 (Ms. Đào)
Email: tuvan@kent.vn
 
Sự công nhận luôn dành cho những người tốt nhất, và thành công chỉ đến từ chăm chỉ. Học ở đâu cũng cần Học Nữa, Học Mãi. Đại học đào tạo các bạn 4-5 năm, các trường dạy nghề thì từ 1-2 năm. Còn thế giới sẽ dạy bạn 30 – 40 năm còn lại, những ai càng dừng học sớm coi như dừng bước trên con đường trở thành một nhà thiết kế giỏi, chuyên nghiệp.