[ TUYỂN SINH THÁNG 11 ] KHÓA KINH DOANH THỜI TRANG – SINH LỜI TỪ ĐAM MÊ

Bạn có đam mê và mong muốn được làm việc trong ngành công nghiệp thời trang? Môi trường đào tạo tại Kent sẽ nuôi dưỡng, phát triển và thỏa mãn đam mê kinh doanh thời trang của bạn.

Sinh lời từ đam mê nghiêm túc – Kinh Doanh Thời Trang

Hiện nay, có không ít bạn trẻ đam mê thời trang và thiết kế đã mạnh dạn mở các store, nhưng lại sớm “đứt gánh giữa đường” vì thiếu nền tảng kiến thức về kinh doanh thời trang. Để thành công trong lĩnh vực kinh doanh thời trang, không chỉ đơn thuần với đam mê thiết kế và thời trang mà còn đòi hỏi bạn phải trang bị thêm các kiến thức thực nghiệm về marketing, quản trị thương hiệu và quản lý mô hình sản xuất. Khóa đào tạo Kinh doanh thời trang (Fashion Business) là sự kết hợp giữa sự sáng tạo và đầu óc nhạy bén trong kinh doanh, chắc chắn sẽ phù hợp với các bạn trẻ muốn sinh lời từ đam mê thời trang. Đồng thời, trong khóa đào tạo tại Kent hướng học viên đến “Thời Trang Bền Vững” hiện đang là xu hướng thời trang toàn cầu và cung cấp kiến thức về chuỗi cung ứng “bền vững” trong kinh doanh thời trang, mang lại giá trị lâu dài.

Thời trang luôn mang đến những công việc rất tân thời. Học viên tốt nghiệp hoàn toàn có thể nắm bắt cơ hội trở thành chuyên viên quản trị hàng hóa thời trang (Garment Merchandiser) tại các công ty dệt may, sản xuất hàng thời trang. Chuyên viên trưng bày cửa hàng thời trang (Visual Merchandiser) cho các thương hiệu thời trang tại các trung tâm thương mại. Nhân viên bán lẻ thời trang (Retail Sales) tại các cửa hàng bán lẻ thời trang. Nhân viên tiếp thị thời trang (Fashion Marketer) cho các thương hiệu thời trang kinh doanh Online hoặc Offline. Quản lý kinh doanh cho thương hiệu cá nhân (Personal Brand)

Học viên khóa Thiết Kế- Kinh Doanh Thời Trang tại Kent

Với phương châm “Học từ chuyên gia – trải nghiệm thực tế”, đội ngũ giảng viên là các chuyên gia đầu ngành, nhà thiết kế, họa sĩ, chủ doanh nghiệp thời trang và giám đốc Marketing. Học viên sẽ được học dựa trên các dự án thực tế triển khai. Song song với chương trình đào tạo, Kent còn tổ chức các Fashion Workshop về

các chủ đề thời trang hấp dẫn và thú vị, với sự góp mặt của nhiều khách mời đặc biệt là các nhà thiết kế nổi tiếng, giảng viên thời trang giàu kinh nghiệm… thu hút đông đảo các bạn trẻ đam mê thời trang. Certificate (chứng nhận) bằng tiếng Anh do Kent cấp, có giá trị, được công nhận và đánh giá cao trên thị trường Việt Nam cũng như đối tác tuyển dụng quốc tế.

Các bạn trẻ có niềm đam mê kinh doanh thời trang, hãy tìm hiểu ngay về chương trình đào tạo tại:

KHÓA HỌC KINH DOANH THỜI TRANG (FASHION BUSINESS)

  • Thời lượng: 18h-21h các ngày 3-5-7 trong tuần
  • Khai giảng: 05.11.2019

KENT CAM KẾT KIẾN THỨC CHUẨN ĐẦU RA SAU KHÓA HỌC:

  • Vận dụng các thuật toán bán lẻ trong kinh doanh thời trang;
  • Tiếp cận các nguyên lý trưng bày cửa hàng thời trang;
  • Tổng hợp, phân tích hành vi và thói quen tiêu dùng của khách hàng;
  • Phát triển các hình thức marketing và kinh doanh thời trang trong thời đại công nghệ số;
  • Lập kế hoạch kinh doanh cho thương hiệu thời trang cá nhân.
  • Nhìn toàn cảnh bức tranh kinh doanh thời trang, biết cách vận hành, lên ý tưởng quảng cáo sản phẩm và bán thành công những sản phẩm thời trang đến khách hàng.

Hãy đăng ký ngay từ hôm nay, để được tư vấn thêm các thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CÔNG NGHỆ ỨNG DỤNG KENT

Địa chỉ: 219 – 221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Hotline: 028 – 7300 39 69 / 0937 48 39 69 – Zalo/ Viber

0937 48 3969