“XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN TRÊN FACEBOOK” – WORKSHOP THU HÚT GIỚI TRẺ

Sáng ngày 12/10 vừa qua, Trung tâm đào tạo Quốc tế Kent tổ chức Workshop Digital Marketing – XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN TRÊN FACEBOOK thu hút đông đảo bạn trẻ tham gia, đặc biệt là dân Marketing, truyền thông…

Workshop Digital Marketing | XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN TRÊN FACEBOOK tổ chức tại Kent

Để xây dựng thương hiệu cá nhân, bạn cần xác định đúng và truyền thông về những điều khiến có liên quan đến mục tiêu của bạn, và cũng từ đó, bạn có thể đạt được mục tiêu nghề nghiệp, kinh doanh… Khi bạn hiểu và xác định được giá trị bản thân với các điểm mạnh cũng như kỹ năng nghề nghiệp, chuyên môn cùng với đam mê, bạn có thể sử dụng tất cả những điều đó làm nổi bật mình.

Xây dựng thương hiệu cá nhân được nhận định là một công cụ truyền thông hiệu quả. Qua đó sẽ gửi thông điệp nhất quán rõ ràng về bạn là ai và những gì bạn có thể làm. Một thương hiệu cá nhân có phong cách, chất riêng, mang đến những thông điệp, giá trị sẽ giúp bạn trở nên nổi tiếng, được đánh giá cao thông qua những việc bạn làm tốt nhất, cũng qua đó, có thể xác định vị trí của bạn như một chuyên gia trong ngành.

Hiểu được ý nghĩa, tầm quan trọng và lợi ích của thương hiệu cá nhân trong kỷ nguyên 4.0, Trung tâm đào tạo Quốc tế Kent đã tổ chức Workshop Digital Marketing với chủ đề: XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN TRÊN FACEBOOK do Chuyên gia huấn luyện Seb Trần dẫn dắt với những nội dung chia sẻ hấp dẫn và thiết thực:

  • Nắm được quy trình xây dựng thương hiệu cá nhân online, để tạo được sức ảnh hưởng trên cộng đồng mạng.
  • Hiểu rõ lý do vì sao lại chọn Facebook mà không phải là kênh khác để xây dựng thương hiệu cá nhân.
  • Thiết lập các tiêu chí phù hợp theo từng cá nhân nhằm mục đích xây dựng thương hiệu trên Facebook.
  • Nắm được các tools công cụ tối ức, phầm mềm cơ bản để phục vụ việc chuẩn hoá hình ảnh cá nhân trên facebook.
  • Sở hữu chiến lược dẫn dòng hoàn hảo trên Facebook.
  • Sử dụng Facebook để kinh doanh hiệu quả.

Chuyên gia huấn luyện Seb Trần chia sẻ tại Workshop

Những kiến thức cũng như kinh nghiệm từ chuyên gia Seb Trần chia sẻ tại Workshop chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều trong việc xây dựng thương hiệu cá nhân trên Facebook. Chủ đề của Workshop rất phù hợp với giới trẻ, đặc biệt là dân Marketing, hay những bạn làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, truyền thông, sáng tạo nội dung…

*

Ngay tại sự kiện, Trung tâm đào tạo Quốc tế Kent đã tổ chức lễ tốt nghiệp các khóa chuyên viên quốc tế Digital Marketing ứng dụng, Interior Design, Graphic Design…

Chương trình đào tạo chuyên viên quốc tế tại Kent đã thu hút hàng ngàn học viên theo học muốn nâng cao chuyên môn và kỹ năng nghề về: Digital Marketing, Thiết kế nội thất/ đồ họa. Thiết kế & kinh doanh thời trang. Sản xuất phim. Nghiệp vụ bán vé máy bay. Tổ chức sự kiện…

Trung tâm đào tạo Quốc tế Kent liên tục đào tạo các khóa chuyên viên quốc tế

Phương pháp đào tạo tại Kent hoàn toàn mới lạ và sáng tạo, với phương châm “Học từ chuyên gia – trải nghiệm thực tế” – trên 90% thời lượng đào tạo, học viên được trải nghiệm từ “bài tập thực chiến” thông qua các dự án (Project based learning), tình huống (Case study) trực quan với đội ngũ giảng viên là các chuyên gia đầu ngành.

Ngoài kiến thức chuyên môn, tất cả học viên đều được miễn phí tham gia các Workshop có tính chuyên môn cao do Kent tổ chức nhằm trau dồi kinh nghiệm, cập nhật kiến thức.

Lộ trình học tập ngắn gọn, hợp lý và đem lại hiệu quả tối ưu cho học viên. Tốt nghiệp với chuẩn đầu ra, học viên hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu về chuyên ngành. Certificate (chứng chỉ) bằng tiếng Anh do Kent cấp, có giá trị, được công nhận và đánh giá cao trên thị trường Việt Nam cũng như đối tác tuyển dụng quốc tế.

Hãy tìm hiểu ngay về chương trình đào tạo chuyên viên quốc tế tại: KENT INTERNATIONAL TRAINING CENTER

Address: 219 – 221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Website: www.kent.vn

Email: tuvan@kent.vn

Hotline: 028 – 7300 39 69 / 0937 48 39 69 – Zalo/ Viber

0937 48 3969