CÁCH TÍNH GIÁ VÉ MÁY BAY CHO TRẺ EM

gia-ve-may-bay-cho-tre-em-tinh-nhu-the-nao1

Hiện nay, Phương tiện đi lại bằng máy bay không chỉ dành cho  người lớn mà đối tượng trẻ em đi cùng phụ huynh  ngày càng tăng. Vậy giá vé máy bay cho trẻ được tính như thế nào là chủ đề được nhiều phụ huynh quan tâm khi muốn cho con hoặc cháu đi cùng trong những chuyến du lịch. Dưới đây sẽ là những giới thiệu về cách tính giá vé máy bay cho trẻ để những khách hàng có nhu cầu mua vé máy bay cho trẻ có thể nắm rõ và có những chuẩn bị về kinh phí tốt nhất.

gia-ve-may-bay-cho-tre-em-tinh-nhu-the-nao1

1. CÁCH TÍNH VÉ MÁY BAY CHO TRẺ

Hiện nay, những hãng hàng không đều có những quy định về giá vé máy bay khác nhau dành cho từng đối tượng trẻ em để đảm bảo sự công bằng cũng như có những chính sách khuyến mại tốt nhất dành cho những hành khách có trẻ em đi cùng.

Theo đó:

– HÃNG HÀNG KHÔNG VIETNAM AIRLINE:
  • Em bé từ dưới 2 tuổi: được tính bằng 10% của giá vé người lớn
  • Trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi có giá vé vào 75% của giá vé người lớn
– HÃNG HÀNG KHÔNG VIETJET AIR VÀ HÃNG HÀNG KHÔNG JETSTAR PACIFFIC:
  • Em bé từ dưới 2 tuổi: được miễn phí vé máy bay
  • Trẻ em từ 2 tuổi trở lên tính bằng 100% giá vé người lớn.

Trên đây là cách tính giá vé máy bay của từng hãng dành cho đối tượng hành khách là trẻ em để giúp người lớn khi thực hiện mua vé máy bay của Vietnam Airline, săn vé máy bay giá rẻ của Vietnam Ariline hay Vietjet hoặc Jetstar đều có những cách lựa chọn tốt nhất cho trẻ nhỏ.

gia-ve-may-bay-cho-tre-em-tinh-nhu-the-nao

2. NHỮNG LƯU Ý KHI CHO TRẺ ĐI MÁY BAY

Việc để trẻ đi máy bay thương phải thực hiện theo đúng quy định về làm thủ tục và điều kiện sức khỏe của trẻ.

– LÀM THỦ TỤC BAY

Khi cho trẻ đi máy bay bạn cần chuẩn bị những giấy tờ về giấy khai sinh của trẻ hoặc giấy chứng sinh nếu bạn là cha hoặc mẹ của trẻ. Đối với những trường hợp cho trẻ đi cùng nhưng không phải là cha hoặc mẹ của trẻ bạn cần có giấy ủy quyền từ cha hoặc mẹ của bé đồng thời phải có xác nhận của chính quyền địa phương để có thể làm thủ tục cho trẻ lên máy bay được thuận lợi.

– ĐIỀU KIỆN ĐỂ CHO TRẺ ĐI MÁY BAY
  • Mỗi một trẻ phải có một người lớn đi kèm
  • Đối với từng hãng hàng không lại có những quy định riêng về độ tuổi trẻ được phép đi máy bay. Như hãng hàng không Vietnam Airline không nhận trẻ dưới 2 tuần tuổi, hay những trẻ mắc bệnh tim mạch, những trẻ sơ sinh bị sinh non,…
  • Phụ huynh nên tìm hiểu kỹ lưỡng về những đối tượng và độ tuổi trẻ được phép đi máy bay để có được những phương pháp tốt nhất cho chuyến bay của mình.

Trên đây là cách tính giá vé máy bay cho trẻ em nhằm giúp phụ huynh có được những hiểu biết về giá vé máy bay của trẻ em để có được sự lựa chọn từ hình thức di chuyển, hãng hàng không nhằm tạo được những thuận lợi tốt nhất cho chyến đi của gia đình được thành công.

gia-ve-may-bay-cho-tre-em-tinh-nhu-the-nao2

Để biết thêm những thông tin chi tiết về giá vé máy bay của trẻ em, người lớn hay những đối tượng khác cũng như quy định về đi máy bay của những hãng hàng không, các bạn có thể liên hệ tới Vemaybaygroup.com để nhận được những sự họ trợ tốt nhất. Ngoài ra đại lý Vé máy bay Group còn là đại lý vé máy bay lớn nhất cung cấp nhũng loại vé rẻ cho từng chuyến đi của bạn được thuân lợi. Các bạn có thể đặt được những chiếc vé rẻ đẻ thực hiện những chuyến du lịch của mình như vé máy bay đi Nhật, vé máy bay đi Hàn,…

0937 48 3969