Hãy gọi mình là POOH EZ!

  • Tên: Đinh Thị Thùy Linh
  • Sinh viên ngành Đa Truyền Thông DIP IT 13

Ngày ấy, nếu không đến với thiết kế…

Biết đâu mình đã trở thành một nữ doanh nhân thành đạt hoặc chỉ là một nhân viên kinh doanh lặng lẽ ra đi và trở về nhà sau 8 tiếng. Bây giờ, mình là một chuyên viên thiết kế – lên ý tưởng “trang điểm” cho tất cả những thứ CẦN PHẢI ĐẸP. Bạn bè của mình từ những thành phần giản dị cho đến giới nghệ sĩ nổi tiếng rầm rộ đều có đủ. Hãy gọi mình là POOH EZ.

Đó là lời bộc bạch rất cá tính của cô gái có nick name ngộ nghĩnh POOH EZ

portfolio-linh
Portfolio đồ án tốt nghiệp IT

Mình đã yêu nhầm!

Cũng như bao bạn bè, mình đến với trường Kent đăng ký khóa học Quản trị kinh doanh là để theo đuổi ước mơ tự lập nghiệp bằng con đường “phi thương bất phú”. Kể từ lúc đó, tình yêu nghệ thuật trong mình vùng vẫy một cách chật chội và gò bó trong khuôn khổ lý thuyết về Quản trị khách hàng, Quản trị rủi ro, Chiến lược marketing, v.v…thế là mình quyết định chuyển hẳn sang ngành Truyền Thông để sống thật với bản năng của chính mình mặc kệ tất cả mọi thứ xung quanh. Mình thầm cảm ơn trường Kent đã hỗ trợ cho mình các điều kiện cần thiết để “vượt rào” thành công mỗi khi nhớ về thuở ban đầu “yêu nhầm” ấy!

hinhpooh
Tập thể lớp DIP-13 trong buổi bảo vệ tốt nghiệp tháng 9/2012

Cảm ơn các thầy Nam, thầy Hải, thầy Cường

Dù chưa khi nào mình phủ nhận tình yêu với nghệ thuật sắp đặt màu sắc nhưng vấn đề làm thế nào để đưa nó từ ý tưởng thành hình ảnh thực tế là một câu chuyện dài mà nếu như không có sự hướng dẫn tận tình của thầy Nam – trưởng khoa IT thì mình cũng rất dễ bị lạc trong việc thiết kế layout, màu sắc. Đồng thời, thầy Cường và thầy Hải là 2 người thầy lớn trong cuộc đời mình mãi nhớ đến với lòng tri ân sâu sắc.

Các thầy không những hướng dẫn từng chi tiết cho bài tập của mình mà còn truyền đạt cả phương pháp thuyết trình đồ án thiết kế trước doanh nghiệp, khách hàng, mẹo ứng phó các khách hàng khó tính, cách thiết kế và trình bày CV hấp dẫn nữa. Nhờ vậy, mình cảm thấy yên tâm và cứng cỏi tay nghề hơn rất nhiều suốt 2 năm theo học tại Kent.

dip13-01
Lớp DIP-13 tại buổi báo cáo tốt nghiệp 9/2012 cùng
thầy Nam trưởng khoa CNTT
(áo đỏ) và cô Sương môn 3D (váy đen)

Dự án đã thực hiện

Mình may mắn có cơ hội cộng tác trong Dự án triển lãm ảnh “Xinh Tươi Việt Nam” đảm nhận khâu thiết kế không gian, khung hình triển lãm theo đúng tinh thần của dự án này. Hiện tại, mình là 1 thành viên trong ekip thiết kế của nhóm nhạc V-Music, mình vừa hoàn thành dự án phim ngắn “Vẫn đợi em về” cho nhóm.

Sản phẩm mới đây nhất là thiết kế “ngoại hình” cho album “The best songs of team Ho Ngoc Ha” bao gồm 14 gương mặt ca sĩ triển vọng với 14 phong cách ấn tượng khác nhau sẽ là một món quà tuyệt vời của chương trình The Voice phiên bản Việt 2012.

pooh02
Pooh EZ và ca sĩ Minh Mèo (Sơn Ngọc Minh – nhóm V-Music)
là bạn bè thân thiết ngoài đời

Đam mê + Máu lửa + Chất riêng = Sản phẩm độc nhất vô nhị

Đó là 3 yếu tố mà mình đã rút ra được từ những người thầy ưu tú đã giúp đỡ mình rất nhiều và cũng từ chính kinh nghiệm bản thân của riêng mình. Điều giúp cho mình tạm gọi là thành công trong sự nghiệp hôm nay một phần nhờ vào khả năng cảm thụ màu sắc, “gu” thẩm mỹ của mình rất riêng đã tạo phong cách khác lạ so với mọi người và quan trọng hết chính là kiến thức nền suốt 2 năm học tại Kent.

Mỗi thành công mình có hôm nay xin dành tặng cho tất cả mọi người đã ủng hộ và yêu mến Pooh EZ.

Theo Ngọc Mai

0937 48 3969