JOB FAIR 2019 – HÀNG TRĂM SINH VIÊN TIẾP CẬN VIỆC LÀM CHẤT LƯỢNG

Ngày Hội Tuyển DụngJob Fair 2019 do Kent International College tổ chức, quy tụ hơn 20 doanh nghiệp, tập đoàn hàng đầu trực tiếp tuyển dụng, mang đến cơ hội việc làm chất lượng cho hàng trăm sinh viên các trường đại học và những người lao động trẻ tới tham dự.

Ngày Hội Tuyển Dụng 2019 được Kent International College tổ chức tại Hội trường Thống Nhất, Dinh Độc Lập vào sáng ngày 25/5 với quy mô lớn cùng nhiều hoạt động hấp dẫn! Đúng như tên gọi của ngày hội, hơn 20 tập đoàn hàng đầu Việt Nam, các công ty đa quốc gia đã mang đến rất nhiều các cơ hội việc làm hiếm có cho giới trẻ trong nhiều ngành nghề, như hãng hàng không Jetstar Pacific Airlines nhận hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp cho 24 vị trí của hãng, công ty cung ứng và xuất khẩu lao động hàng không Alsimexco đại diện cho Asiana Airlines (Hàn Quốc) trực tiếp tuyển dụng tiếp viên hàng không và chuyên viên đại diện hãng tại sự kiện…Sinh viên và người lao động trẻ cũng có cơ hội tiếp cận,  nộp hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp tại bàn tuyển dụng của các công ty hàng đầu như Vietravel, Electrolux Việt Nam, Novaland, Citibank, Vinpearl, The Ascott Group, Miko Group, Vietnam Airlines, Nutifood, Heineken, Traveloka, World Trans…với hàng trăm vị trí từ chuyên viên đến các cấp quản lý.

 

Ngày Hội Tuyển Dụng 2019 quy tụ nhiều doanh nghiệp, tập đoàn hàng đầu

Đến dự và phát biểu tại Ngày hội, đại diện Cục Hàng không Việt Nam, Tổng cục du lịch, các cơ quan quản lý nhà nước về giáo duc và đào tạo nghề, các hiệp hội, doanh nghiệp cũng chia sẻ tiềm năng phát triển vượt bậc của các ngành kinh tế, du lịch, hàng không…nhu cầu nhân sự khổng lồ với các yêu cầu về năng lực mới như ngoại ngữ, kỹ năng mềm, kinh nghiệm thực tế, chuyên môn sâu…để đáp ứng yêu cầu công việc trong cả môi trường làm việc trong nước và hội nhập quốc tế.

Nhân sự kiện này, gần 10 doanh nghiệp hàng đầu và Kent International College đã ký cam kết tuyển dụng (Vietravel, World Trans, CDIMEX) và cam kết ưu tiên tuyển dụng (Novaland, Vinpearl, Heineken, Nutifood, Alsimexco, Jetstar Pacific Airlines…), đảm bảo việc làm cho sinh viên tốt nghiệp hệ Cử nhân thực hành của Kent International College. Đây là trường hợp hiếm có và là lời khẳng định của những nhà tuyển dụng về chương trình đào tạo, chất lượng đào tạo và năng lực của sinh viên trường Kent trong thời đại mới.Qua đây cũng thể hiện được vị thế, sứ mạng và xây dựng niềm tin của nhà trường đối với xã hội, Kent International College luôn mang đến những cơ hội việc làm chất lượng cao cho các sinh viên, học viên đã đang và sẽ được đào tạo tại Kent.

 

Job Fair 2019 mang đến nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn

Tại Ngày Hội Tuyển Dụng 2019, diễn ra tọa đàm “Năng Lực & Cơ Hội”. Các diễn giả chia sẻ với sinh viên về xu hướng nghề nghiệp, top ngành nghề đào tạo đang có nhu cầu nhân lực lớn trên thị trường lao động, cũng như những cơ hội và thách thức khi bước chân vào cuộc cạnh tranh nhân lực rất sòng phẳng. Các ứng viên cần hiểu rằng: “Có năng lực để nắm bắt cơ hội. Tận dụng cơ hội để thành công.”

Talkshow với chủ đề “Năng lực & Cơ hội”

Với 16 năm hoạt động tại Việt Nam, Kent International College luôn hướng tới sứ mệnh thay đổi thế hệ trẻ và phục vụ cộng đồng thông qua giáo dục chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế. Và Kent International College tổ chức Ngày Hội Tuyển Dụng 2019 với mong muốn mang đến cho các bạn cơ hội tiếp cận nhiều tiện ích cùng một thời điểm: tìm được việc làm chất lượng và phù hợp với năng lực của bản thân; được giao lưu và tìm hiểu sâu hơn về những nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp, tập đoàn uy tín.

Tham dự Job Fair 2019, các bạn trẻ được trải nghiệm quy trình tuyển dụng rút ngắn chỉ với 2 bước: nộp CV và phỏng vấn trực tiếp, nắm bắt 100% cơ hội nhận được việc làm hấp dẫn. Sự kiện đã thu hút  hơn hàng ngàn bạn trẻ tới tham dự, hơn 300 CV ứng tuyển trực tiếp vào các doanh nghiệp, tập đoàn, hơn  400  cuộc phỏng vấn được thực hiện tại chỗ.

 

Ngày Hội Tuyển Dụng 2019 thu hút đông đảo bạn trẻ tới tham dự

Với phương châm “Kent tạo nên sức mạnh năng lực cho bạn”, học sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT hoặc tương đương sẽ được nhận đăng ký vào học 10 ngành tuyển sinh năm 2019: Quản trị ngành Hàng Không, Truyền thông đa phương tiện, Quản trị nhà hàng – khách sạn, Quản trị kinh doanh, Quản trị Marketing, Thiết kế thời trang với mức học phí chỉ từ 4,8 triệu đồng/ tháng. Sinh viên tốt nghiệp tại Kent Việt Nam sẽ nhận được bằng đôi: Cử nhân thực hành (Advanced Diploma) của Tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE – Vương quốc Anh và Cử nhân thực hành của Kent Việt Nam, với trình độ tiếng Anh đạt điểm IELTS từ 5.5 và các kỹ năng làm việc thực tế. Kent cũng đang đào tạo hàng chục khóa chuyên viên quốc tế, cung cấp kỹ năng nghề chuyên sâu và kỹ năng mềm cho sinh viên các trường đại học và các lao động trẻ muốn có cơ hội phát triển và thăng tiến trong công việc.

KENT INTERNATIONAL COLLEGE

Trụ sở: 219-221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

Hotline: 0915.10.66.77 | Website: www.kent.edu.vn | Fanpage: KentCollegeVietnam

0937 48 3969