Lễ tốt nghiệp lần thứ 2 năm 2018

Tối ngày 25/5, Trường Kent International College tổ chức Lễ tốt nghiệp lần thứ 2 trong năm 2018 cho các học viên khóa Ngắn hạn.

Lễ trao chứng nhận tốt nghiệp cho các chuyên viên quốc tế của các ngành: Thiết kế Đồ họa, Thiết kế Nội thất , Thiết kế – Kinh doanh Thời trang, Ứng dụng Digital Marketing  Khóa Nghiệp vụ bán vé máy bay được diễn ra long trọng, buổi lễ một điểm nhấn trong lịch sử hoạt động của trường, còn với các Học viên, buổi lễ tốt nghiệp là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành tri thức, nhân cách trong cuộc đời và mở ra trang mới đầy hứa hẹn với những khát khao, hoài bão.

Cô Hiệu trưởng – Nguyễn Thị Hồng Loan chia sẻ những động lực của các học viên đang đi làm đã cố gắng hoàn thành chương trình đào tạo tại Kent để có mặt trong buổi lễ tốt nghiệp này. Cô thay mặt nhà trường và các Giảng viên đã đứng lớp hướng dẫn gửi lời chúc thành công và học nữa học mãi là công việc cả đời để vươn lên trong cuộc sống.

Với sự tin yêu của các học viên, nhà trường luôn giữ vững phương châm giảng dạy “Học 1 khóa – làm được ngay” và mong mốn Kent là nơi các bạn gửi gắm niềm tin vào các khóa đào tạo khác để làm phong phú thêm kiến thức và hỗ trợ bạn trong sự nghiệp.

Mỗi học viên tốt nghiệp, Nhà trường đều gửi tặng thẻ alumni, học viên được sử dụng thẻ cho bất kỳ khóa học tại Kent với mức ưu đãi 20% và đặc biệt là bạn bè, người thân đều có thể sử dụng được. Đây là 1 đặc quyền khi bạn hoàn thành khóa học tại Kent.

 

0937 48 3969