Buổi huấn luyện chuyên đề: Ý tưởng sáng tạo thời trang

Trong thời trang, để hình thành nên một bộ sưu tập đẹp, đẳng cấp và hợp thời thì những ý tưởng ban đầu cần được thực hiện một cách bài bản, nghiêm túc. Nhà thiết kế thời trang (NTKTT) phải luôn là người tìm tòi, nghiên cứu không ngừng nghỉ để tìm ra những cái mới, cái hay, cái lạ để phục vụ cho công việc sáng tạo thời trang. NTKTT phải biết hướng tới cái đẹp trong cuộc sống, sự nhạy bén trong việc tiếp cận hình ảnh, màu sắc và cả chất liệu.

NTKTT có thể nói là những nghệ sĩ đứng sau sàn diễn catwalk, với tinh thần đam mê nghệ thuật, có khiếu tạo hình và óc thẩm mỹ cao. Để làm được điều này, chúng ta cần tập đi những bước đầu tiên trong quy trình thiết kế bộ sưu tập thời trang. Bằng những cảm xúc và qua việc nghiên cứu sáng tạo từ những điều quen thuộc nhất trong cuộc sống, chúng ta sẽ dễ dàng có được những hình dung về những đề tài thời trang phong phú, đa dạng.

Đến với chuyên đề “Ý TƯỞNG SÁNG TẠO THỜI TRANG – FASHION INSPIRATION” được Kent tổ chức kỳ này, sẽ giúp các bạn có cơ hội được củng cố kiến thức, được giới thiệu phương pháp hình thành ý tưởng thời trang. Song song đó, các bạn tham dự sẽ có phần thực hành theo nhóm để tìm kiếm ý tưởng ngay tại lớp.

Giảng viên Trần Minh Nhựt – Phó khoa Thiết kế Thời trang Ứng dụng – sẽ hướng dẫn bạn trong chuyên đề đang được nhiều bạn trẻ quan tâm.


📝 Học phí: 799,000 đ

☘️ Ưu đãi đặc biêt:
👉 MIỄN PHÍ cho 29 bạn đăng ký đầu tiên
👉 Miễn phí cho tất cả SVHV Kent

Các bạn cần chuẩn bị vật liệu:

  • 1 tờ giấy A3 trắng
  • Kéo
  • Keo hồ hoặc keo 2 mặt

Thời gian tổ chức:

  • Thứ 7 (31/8), 9:00
  • Địa điểm: Kent International College
  • 219 – 221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P17, Bình Thạnh, HCM
  • Hotline: 0937 48 39 69

Hãy theo dõi Fanpage để cập nhật thông tin các chuyên đề định kỳ được tổ chức tại Kent nhé

Đừng quên đăng ký tại đây để tham dự nhé:

Đây là một số ý tưởng sán tạo thời trang để tạo moodboard:

Bạn cần hỗ trợ hãy chat với tư vấn ngay nhé!

 

0937 48 3969