25 thiết kế dành cho căn hộ 3 phòng ngủ

Thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ một cách khoa học hiện đại bây giờ đang là điều mà các cặp đội vợ chồng trẻ đang nghĩ tới nhiều. Sự thay đổi và phát triển nhanh của đất nước làm cho nhu cầu sinh sống của những đôi vợ chồng trẻ lại hướng tới mua cho gia đình mình một cặn hộ chung cư. Việc chọn và mua cho gia đình một căn hộ chung cư xong còn phải thiết kế bài trí cho căn hộ của mình thật tiện nghi và đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sinh hoạt của gia đình trong một không gian diện tích không lớn.

Thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ đang là xu hướng và là nhu cầu của bất cứ gia đình nào đề ra đầu tiên trong thiết kế nội thất. Nhiều căn hộ chung cư có nhiều không gian diện tích lớn nhỏ khác nhau vậy nên việc bố trí một căn hộ chung cư với 3 phòng ngủ cần được các KTS nghiêm cứu và bài trí sao cho hợp lý k bị mất lãng phí nhiều diện tích và mất đi công năng của căn hộ đặc biệt phải quan tâm tới vấn đề thẩm mĩ của căn hộ các bạn .

Thông thường chúng tôi còn phải tùy thuộc vào hiện trạng và mặt bằng của căn hộ chung cư để đưa ra những phương án thiết kế, đồng thời còn phụ thuộc vào số phòng ngủ để chúng tôi có thể bài trí phòng khách, phòng bếp hợp lý nhất. Hiện nay hầu hết các căn hộ chung cư đều được thiết kế không gian phòng bếp và không gian phòng ăn gắn liền với nhau trong một khoảng không gian riêng vẫn đảm bảo được yếu tố tiện nghi cho ngôi nhà như thế có thể tiết kiệm đi diện tích chúng ta có thể bố trí thêm những phòng khác.

Với những căn hộ chung cư 3 phòng ngủ rất phù hợp cho một gia đình từ 2 – 3 thế hệ sinh sống. Khi thiết kế cần đảm bảo sự hài hòa cân đối về màu sắc, đảm bảo được sự hiện đại tiện nghi, tối ưu về công năng sử dụng. Các phòng chức năng cần đảm bảo sự liên kết chặt chẽ với nhau tạo thành một không gian sinh sống lý tưởng nhất.

0937 48 3969