0937 48 39 69Lịch học

Thiết kế thời trang

01/06/2016

BST “Magic Pleats” SV Như Ngọc

Đồ án thiết kế tạo mẫu thời trang SV Nguyễn Thị Như Ngọc, học tại Kent International College với bộ sưu tập “Magic Pleats” từ ý tưởng từ nếp gấp quạt giấy. Bộ sưu tập thích hợp cho những sự kiện quan trọng như Oscar, Grammy… Những vải gấp tạo cảm giác mạnh mẽ nhưng không phần uyển chuyển, nữ tính cho người mặt.
01/06/2016

BST “Thời trang mùa thu” SV Huỳnh Thị Mai

Đồ án thiết kế tạo mẫu thời trang SV Huỳnh Thị Mai, học tại Kent International College với bộ sưu tập “Trang phục thời trang mùa thu” từ ý tưởng từ rừng thu mùa lá rụng. Kết hợp từ cảm hứng rừng lá phong đầy mê hoặc của mùa thu cùng phong cách thời trang hiện đại tối giản, tinh tế. Với chất liệu taffeta làm tăng phong cách quý phái, sang trọng cho người […]
21/05/2016

BST “Vũ khúc hoa Origami” SV Mỹ Dung

Đồ án thiết kế tạo mẫu thời trang SV Trần Thị Mỹ Dung lớp AF02 Kent International College với bộ sưu tập “Vũ khúc hoa Origami” từ ý tưởng từ nghệ thuật xếp giáy Origami Nhật, tôi muốn thổi hồn một chút hương sắc hoa đồng nội vào bộ sưu tập đậm chất kiêu sa, quyến rũ của người phụ nữ.
21/05/2016

Bộ sưu tập thời trang “The Last Word” SV Bảo Châu

Bộ sưu tập thiết kế thời trang “The Last Word” SV Bảo Châu lớp AF04 Kent International College với ý tưởng như một mối lương duyệt nhằm thu hút ánh nhìn với màu sắc từ các loại rượu mùi. Cái nhấp môi đầu tiên vị hăng cay, thơm, đậm đà đã tạo nên câu chuyện “The Last Word” và trở thành chủ đề và tên gọi trong bộ sưu tập cùng tên.