3 ứng dụng di động này sẽ cho bạn những bài quảng cáo tuyệt vời

Bạn có sử dụng điện thoại hay máy tính bảng để đăng ảnh lên các phương tiện truyền thông không? Bạn có đang tìm kiếm các ứng dụng ảnh trên điện thoại để nâng cao chất lượng hình ảnh của bạn? Trong bài viết này, bạn sẽ khám phá ra 3 ứng dụng điện thoại giúp bạn tạo và đăng các hình ảnh nổi bật của bạn lên mạng xã hội.

1. Cải thiện hình ảnh với filter của Prisma

Prisma có một loạt các filter (bộ lọc màu) nghệ thuật bạn có thể dùng cho các bức ảnh của mình.

Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể biến mọi bất cứ thứ gì thành một tấm ảnh đẹp cho dù đó là ảnh về người, vật hay phong cảnh hay một bức ảnh từ một người nào đó.

Prisma có thể thổi hồn phong cách vào bất cứ bức ảnh nào.

Nếu bạn cần đăng một bức ảnh nhưng nó không đủ độ đẹp đối với các tài khoản mạng xã hội của bạn, sử dụng Prisma để cải thiện nó. Ví dụ như nếu tôi cần sử dụng một bức ảnh về laptop của tôi, Prisma có thể làm cho nó trông nghệ thuật

Để sử dụng Prisma, tải một bức ảnh hoặc chụp một tấm ảnh trên ứng dụng. Ví dụ đây là ảnh 1 vỏ ốc, màu sắc của nó không thực sự đẹp lắm nhưng hình dáng và kết cấu đẹp.

Tiếp theo, di chuyển qua các filter của Prisma để tìm kiểu mà bạn thích. Một vài kiểu cách trông đẹp hơn những cái còn lại, vì vậy hãy thử nghiệm một vài kiểu khác nhau.

Bởi vì một số filter mang tính nghệ thuật và một số mang tính nhiếp ảnh nhiều hơn, hãy chọn filter phù hợp với phong cách của bạn.

Sau khi chọn filter xong, bạn có thể tinh chỉnh nó bằng cách sang trái hoặc phải để thay đổi tỉ lệ filter. Đây là cách mà bạn có thể phối những hiệu ứng tinh tế vào các tấm ảnh của mình.

Khi đã cảm thấy hài lòng với chúng, hãy chia sẻ ảnh của bạn lên Facebook hay các mạng xã hội khác, đặt nó làm ảnh đại diện của bạn , v…v

Prisma cũng có tính năng phân chia hình ảnh mới. Chỉ cần kéo lên trên hoặc xuống dưới để tạo hiệu ứng màn hình phân chia.

Prisma làm cho các bức ảnh của bạn trông nghệ thuật bắt mắt, nhưng đừng lạm dụng quá. Bạn muốn những bức ảnh đặc biệt của bạn thu hút sự chú ý của người nhìn khi bạn dùng chúng

Prisma là ứng dụng điện thoại miễn phí (có sẵn trên iTunes và Google Play).

2. Tạo hiệu ứng cho những bài đăng hình ảnh với Ripl

Những đoạn video ngắn thường thu hút sự chú ý lớn trên các mạng xã hội. Ripl khiến cho việc này trở nên dễ dàng hơn bằng cách tạo những bài đăng hiệu ứng rất thú vị.

Với Ripl, bạn có thể thêm 8 ảnh với nhiều lớp phủ văn bản và tạo 1 mini-slideshow (trình chiếu ngắn). Đây là lựa chọn tuyệt vời cho một đoạn hướng dẫn hoặc giới thiệu một sự kiện, địa điểm hay sản phẩm.

Ví dụ như một người môi giới nhà đất sử dụng Ripl cho 1 home tour như video ngắn dưới đây

Phiên bản miễn phí của Ripl có sẵn các phong cách, font chữ và màu sắc cho bạn lựa chọn. Nó cũng cho phép bạn thêm nhạc vào trong

Tài khoản pro phải trả 9,99$ mỗi tháng, cho phép bạn truy cập không giới hạn các mẫu thiết kế cao cấp (hơn 75 mẫu với một mẫu mới mỗi tuần).

Bạn có thể thêm nhạc của mình hoặc chọn từ thư viện của Ripl, thêm watermark hoặc logo tuỳ chỉnh và những bài đăng đã lên lịch sẵn.

Tài khoản này cũng có lượng lưu trữ nhiều hơn, vì vậy bạn có thể lưu những bức ảnh nghệ thuật của mình vào cuộn ảnh.

Để bắt đầu, tạo 1 bài đăng. Nhấn “Add Photo” để tải một hay nhiều bức ảnh lên ứng dụng. Sau đó với mỗi ảnh, thêm lớp phủ văn bản đầu và bất cứ lớp phủ văn bản thứ hai nào, hoặc 1 đường link nếu bạn muốn nó có trong caption (chú thích cho hình ảnh) của mình. Tuy nhiên đường link này phải nhấp vào được.

Tiếp theo đó, chọn kiểu bố trí và hiệu ứng của mình. Tuỳ thuộc vào cách bố trí bạn chọn mà ứng dụng sẽ đưa ra các tuỳ chọn khác nhau mà bạn có thể thay đổi, như font chữ, ảnh nền, kiểu hiệu ứng, màu của lớp phủ chữ, nhạc, khả năng bật tắt văn bản và nhiều hơn nữa.

Sau khi đã hoàn thành, thêm 1 caption và hashtags (#), rồi sau đó đăng trực tiếp lên Facebook, Instagram hay các mạng xã hội khác.

Ripl là một công cụ tuyệt vời sử dụng trong giảng dạy và giới thiệu sản phẩm. Thêm nữa, nếu bạn có kĩ năng chỉnh sửa và có một chương trình như iMovie hay MovieMaker, bạn có thể ghép các Ripl của bạn lại với nhau để tạo ra 1 video dài hơn

Ripl chỉ có sẵn trên iOS nhưng bạn cũng có thể tham gia vào danh sách đang chờ cho Android.

3. Áp dụng nhiều chỉnh sửa với PicMonkey

PicMonkey là một công cụ chỉnh sửa ảnh trái ngược với ứng dụng tạo ảnh. Có nghĩa là nó đưa ra các lựa chọn kiểu photoshop và các hiệu ứng để kết hợp với ảnh của bạn. Nếu bạn muốn cải thiện bức ảnh của mình và thêm nhiều yếu tố đặc biệt khác, đây là một ứng dụng nên dùng.

Để bắt đầu, mở PicMonkey và chọn 1 ảnh trong cuộn ảnh rồi chỉnh sửa. Có một vài thứ cơ bản bạn có thể làm với ứng dụng này. Ví dụ như bạn có thể điều chỉnh ảnh, cắt, xoay hoặc điều chỉnh kích cỡ ảnh.

Bạn cũng có thể thêm các hiệu ứng đặc biệt vào ảnh của mình như các lớp filter. Đây là ví dụ sử dụng bộ Orton filter

Ứng dụng này cũng có lớp filter black-and-white ở phía trên đầu.

Dùng ngón tay hoặc bút, bạn có thể vẽ trên ảnh để thêm hoặc xoá những hiệu ứng ảnh khác nhau, như sepia, black and white, dusk, v…v. Có nhiều hiệu ứng hơn trông sẽ đẹp hơn.

Vẽ trên ảnh bằng bất cứ màu sắc nào và thay màu những mảng lớn thành hiệu ứng ấn tượng

PicMonkey cũng cho phép bạn thêm chữ vào ảnhthay font chữ, màu sắc và kiểu chữ của bạn. Hơn nữa, ứng dụng cũng có nhiều stickers bạn có thể thêm vào ảnh của bạn.

Nhấn vào sticker bạn muốn thêm vào ảnh của bạn.

Khi bạn thấy hài lòng với bức ảnh đó, lưu ảnh vào điện thoại, chia sẻ hoặc lưu vào Hub (Bộ lưu trữ của PicMonkey) vì thế bạn có thể chỉnh ảnh trên cả ứng dụng điện thoại và máy tính.

PicMonkey là ứng dụng miễn phí và có sẵn trên iTunes và Google Play. Thành viên Royale sẽ trả 3.33$ mỗi tháng và sẽ bao gồm các công cụ và hiệu ứng nâng cao, bộ lưu trữ Hub và nhiều tính năng khác.

Đây là ứng dụng đồng hành tuyệt hảo cho việc tạo ảnh cho các trang mạng xã hội của bạn.

Kết luận

Tất cả các ứng dụng này rất hữu hiệu trong việc tạo ảnh hồ sơ cá nhân và các bài đăng trên mạng xã hội. Một vài ứng dụng có những lựa chọn để thêm hình ảnh làm nổi bật bài đăng của bạn. Bạn nên sử dụng những công cụ di động này để tạo ảnh mỗi khi có cảm hứng.

Thường xuyên truy cập https://kent.vn để cập nhật những chiến lược và thủ thuật hay nữa nhé.

0937 48 3969