5 Nguyên tắc vàng trong Thiết kế Nội thất

thiet-ke-noi-that

Khi lựa chọn một ngành nghề cho mình, ai cũng băn khoăn xem mình có hợp với ngành nghế đó không. Nếu bạn yêu thích và có đam mê thì đừng ngần ngại chọn lựa, sống là làm việc theo đam mê thì thành công sẽ đến với bạn.

Kent sẽ hướng dẫn 5 nguyên tắc vàng trong thiết kế Nội thất để bạn không còn lo lắng khi lựa chọn ngành này nhé.

1. Yếu tố cân bằng:

– Cân bằng trong thiết kế nội thất không phải là sự đối xứng mà thiết kế tạo được sự an toàn, thư thái, hài hòa. Đối xứng sẽ mang lại cảm giác nguyên tắc, uy nghi, trịnh trọng, bạn sẽ thấy những thiết kế đối xứng trong các không gian chùa, đình thờ, dinh thự.

– Bạn hãy xem hình minh họa bên dưới để dễ hình dung về yếu tố cân bằng:

thiet-ke-noi-that-kent

2. Yếu tố kết nối:

– Bạn bố trí các mẫu trang trí, hoa văn hay màu sắc có sự lặp lại một cách nhịp nhàng, hợp lý sẽ tạo nên sự thích thú, cuốn hút của người xem.

thiet-ke-noi-that-kent

3. Yếu tố hài hòa:

– Trong mỗi khu vực, các đồ vật đều mang ý nghĩa riêng của nó, không bao giờ bị dư hay không có ý nghĩa, tác dụng trong mỗi khu vực.

– Yếu tố hài hòa sẽ tạo cảm giác yên bình, thư thái cho người sử dụng.thiet-ke-noi-that-kent

4. Điểm nhất:

– Khi những vật dụng, đồ nội thất, kiểu mẫu, màu sắc không có gì đặc biệt thì đừng quên tạo điểm nhấn bằng đồ trang trí. Người xem sẽ bị thu hút điểm nhấn với đồ vật xung quang.

thiet-ke-noi-that=kent

5. Yếu tố tỉ lệ:

– Đừng quá tham lam dùng các đồ vật nội thất quá to so với không gian, bạn sẽ phá hỏng thiết kế và gây sự khó chịu cho người sử dụng.

thiet-ke-noi-that-kent

– Môn học Nguyên lý thiết kế nội thất trong khóa học Thiết kế Nội thất tại Kent, bạn sẽ được trang bị kiến thức về đồ hoạ cơ bản, bao gồm sự hiểu biết về màu sắc, hình dáng, đường nét, mỹ thuật kiến trúc nội thất để thể hiện hình vẽ phối cảnh các không gian nội thất như phòng khách, phòng ngủ, showroom… mà còn được học về ứng dụng phong thủy trong sắp xếp nội thất, phương pháp bố trí mặt bằng công năng trong các dự án nhà phố, biệt thự, showroom, căn hộ…

– Cuối môn học, học viên sẽ thực hiện đồ án triển khai và bố trí mặt bằng công năng cho công trình nhà ở, biệt thự, showroom bao gồm bố trí không gian, vẽ phác thảo phối cảnh, tô màu không gian nội thất . . .

Khóa học thiết kếNội thất, bạn sẽ học về triển khai mặt bằng công năng, thể hiện bản vẽ kỹ thuật trên AutoCad, dùng 3D Studio Max để dựng mô hình nội thất, thiết kế và áp chất liệu, ánh sáng cho hoạt cảnh, dùng Camera để diễn hoạt mô hình… cho dự án thiết kế nội thất.

– Khóa học trong vòng 4 tháng,  với phương châm “Học 1 khóa làm được ngay”, nhà trường cam kết 100% giới thiệu việc làm sau khi hoàn tất khóa học tại các công ty thiết kếnội thất lớn.

Bạn quan tâm đến chương trình, hãy liên hệ với Trung tâm để  được tư vấn kỹ hơn về khóa học: 099 700 3969 – 0938 361 456

Hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ ngay:

[grwebform url=”https://app.getresponse.com/view_webform_v2.js?u=BNg5S&webforms_id=6510004″ css=”on” center=”off” center_margin=”200″/]

signature webiste

0937 48 3969