Ngọc Phượng chiến thắng vòng 2 show truyền hình “Căn hộ trong mơ” có tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng

Bạn Ngọc Phượng – người làm đội trưởng vừa chiến thắng vòng 2 gameshow truyền hình thực tế “Căn hộ trong mơ” trình chiếu HTV với giải thưởng lớn nhất hiện nay trên các gameshow truyền hình. Bạn Phượng là cựu SV ngành Digital Media Technology (Công Nghệ Truyền Thông) Trường Cao đẳng Quốc tế KENT  vừa tốt nghiệp Hệ Cử nhân Cao đẳng Úc tại Kent (Sydney) năm 2015.

Cuộc thi “Căn hộ trong mơ” là cuộc thi dành cho những ai có niềm đam mê thiết kế, đặc biệt mong muốn thể hiện phong cách cá nhân, năng lực sáng tạo thông qua việc thiết kế nội, ngọai thất. Chạy đua với thời gian, ngân sách hạn hẹp, nhưng người chơi vẫn đem đến những thiết kế xuất sắc. Bên cạnh đó, khán giả sẽ bắt gặp những tình huống bất ngờ, những câu chuyện xúc động phía sau các nhân vật khách mời. Từ đó, góp phần đẩy mạnh sự vượt lên mọi giới hạn của thí sinh ngay trong cuộc thi.

phuong2
Bạn Phượng (đeo kính) và team của mình chiến thắng vòng 2 cuộc thi Căn hộ trong mơ

Tại vòng 2 “Căn hộ trong mơ” bạn Ngọc Phượng là đội trưởng đã điều phối nhóm 4 bạn Ngọc Phượng, Nhã Uyên, Trung Nghĩa, Hoài Anh Mango thiết kế nội thất cho căn phòng đôi uyên ương trẻ đã sử dụng màu sơn rất sáng tạo trong không gian phòng ngủ rất nhỏ để sử dụng màu hồng loan tường như bức tranh cùng với việc trang trí nội thất sáng tạo trong một không gian chật hẹp để tạo sự ấm cúng đôi vợ chồng trẻ cùng khả năng tiện dụng trong căn hộ.

Nhóm được ban giám khảo gồm Kathy Uyên, Hoàng Khải, Nguyễn Hữu Vinh là 3 gương mặt được lựa chọn đảm nhận vị trí nóng của phiên bản Việt TV Show đình đám trên Starworld – “Căn hộ trong mơ – The Apartment Vietnam“. Chương trình có tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng.

[blockquote author=”” link=”” target=”_blank”]
  • Ms. Ngọc Phượng
  • Cựu SV KENT ngành Digital Media lớp DIP-24
  • Facebook: https://www.facebook.com/meo.sieunhan.1
  • Ngọc Phượng là cô gái “ngoại đạo” với thiết kế nội thất, đến với Căn Hộ Trong Mơ chỉ với đam mê, liệu có được chọn vào top 12 thí sinh và trở thành nhân tố “lạ” như giám khảo Hữu Vinh chia sẻ
[/blockquote]

CLIPS TẬP 2 CĂN HỘ TRONG MƠ

[video_embed video=”g4yLVlT-cbk” parameters=”” mp4=”” ogv=”” placeholder=”” width=”1000″ height=”600″]

0937 48 3969