CƠ HỘI Ở LẠI ÚC LÀM VIỆC SAU TỐT NGHIỆP

co-hoi-o-lai-uc-lam-viec

Theo báo cáo 2016 của Hãng tư vấn Boston Consulting Group nổi tiếng tại Mỹ, chất lượng cuộc sống của người Việt vượt xa các quốc gia có mức thu nhập khá cao như Philippines, Trung Quốc, Thái Lan… Thực tế khá phổ biến, khi kinh tế không còn là gánh nặng của một bộ phận người dân thì việc đầu tiên mà gia đình nghĩ đến là cho con đi du học nước ngoài để nâng cao trình độ học vấn làm tiền đề cho công việc ổn định.

Quý phụ huynh sẽ không không khỏi ngạc nhiên khi biết Việt Nam có đến 30% học sinh, sinh viên có nguyện vọng đi du học nhưng chỉ có 1% thực hiện được mong muốn này.

99% phụ huynh thường cảm thấy băn khoăn, lo lắng khi chuẩn bị cho con đi du học như: chọn quốc gia có chính sách đãi ngộ du học sinh, chọn trường có điều kiện tốt, vấn đề tài chính, ngành nghề theo học, trình độ tiếng Anh, năng lực, tâm lý ở xa gia đình… và nhiều vấn đề khác phát sinh.

Nỗi sợ hãi lớn nhất của phụ huynh là quyết định sai lầm sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tiền đồ và sự nghiệp sau này của đứa con thân yêu.

banner-hoi-thao-12-11

Hội thảo du học Úc kết hợp tìm hiểu chương trình 2 + 2

Thành lập từ 2003, Kent International College là trường quốc tế chuyên đào tạo chương trình Advanced Diploma – hay được xem là “chương trình bước đệm” giúp sinh viên chuyển tiếp du học thành công tại Úc, Mỹ, Anh, Singapore…. Sinh viên học tập 2 năm tại Việt Nam, sau đó chuyển tiếp sang nước ngoài để hoàn thành bằng Cử nhân quốc tế tại quốc gia mà mình mong muốn. Chương trình này được gọi là chương trình 2 + 2. Để tìm hiểu vì sao chương trình 2 + 2 được sinh viên lựa chọn rất nhiều trước khi du học, Kent International College kính mời Quý phụ huynh và các em học sinh tham gia sự kiện “Cơ hội ở lại Úc làm việc sau tốt nghiệp”.

Những lợi ích từ chương trình:

  • Tư vấn hồ sơ cho từng trường hợp du học Úc
  • cơ hội làm việc tại Úc sau tốt nghiệp và Luật visa du học mới của Úc áp dụng từ ngày 1/7/2016
  • Chương trình 2 + 2: giải pháp tiết kiệm tài chính và hỗ trợ visa thành công
  • Chính sách học bổng của đối tác nước ngoài

Chương trình có sự tham gia của chuyên viên tư vấn du học đến từ công ty Study Link.

Một số ưu đãi từ công ty Study Link:

  • Tặng 01 phiếu sử dụng dịch vụ StudyLink, trị giá 5.000.000VNĐ (*).
  • Miễn phí phí ghi danh vào các trường thuộc hệ thống StudyLink có cam kết miễn phí cho học sinh của StudyLink.
  • Tặng vé xem phim tại các cụm rạp Galaxy trên toàn quốc.

(*): Dịch vụ bao gồm: Vé máy bay, phí thị thực nhập cảnh, phí khám sức khỏe, phí dịch thuật, phí trắc nghiệm định hướng nghề (Pathway Planner).

Lưu ý: Một số quà tặng có kèm theo điều kiện

Thời gian:        9 giờ 30, thứ Bảy, 12/11/2016
Địa điểm:         Kent International College
219 – 221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 17, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Website:          http://kent.edu.vn/tuyensinh
Tel:                  (08) 7300 3969 / Hotline: 099 700 39 69 (Ms Đào)

0937 48 3969