Đây là cách tạo video phỏng vấn Ngọc Trinh kiếm tiền với Youtube

Tạo video kiếm tiền với Youtube bằng cách nào? Tự quay video của chính mình? Hay lấy những video khác sau đó chỉnh sửa lại? Nếu chỉnh sửa video thì dùng phần mềm gì? Làm sao để không vi phạm bản quyền?… Hàng loạt câu hỏi bạn sẽ gặp phải sau khi đã nghiên cứu từ khóa và xác định được khóa học Video marketing

Trong bài viết này hướng dẫn bạn cách tạo ra một video để kiếm tiền với Youtube bằng 2 phần mềm thông dụng dễ sử dụng nhất đó chính là Camtasia Studio và Proshow Producer.

Với Camtasia Studio bạn có thể quay các video thu lại màn hình máy tính sau đó chỉnh sửa, cắt gép lồng nhạc… để upload lên kênh của chính mình nhằm kiếm tiền với Youtube Partner. Còn đối với Proshow Producer thì bạn có thể biến những tấm hình thành những video với rất nhiều hiệu ứng đẹp mắt.

Dưới đây là video phỏng vấn Ngọc Trinh ăn gì để có vòng eo 56 mà Ngọc đã tạo ra bằng cách kết hợp 2 phần mềm Camtasia Studio & Proshow Producer.

Ngay phía dưới thuộc bài viết này Ngọc sẽ hướng dẫn bạn cách làm ra những video như thế rất dễ dàng.

DÙNG PHẦN MỀM NÀO ĐỂ TẠO VIDEO KIẾM TIỀN VỚI YOUTUBE?

Ngoài 2 phần mềm Ngọc đã nói đến ở phía trên thì còn khá nhiều phần mềm chuyên nghiệp khác để chỉnh sửa, xây dựng video như Adobe Premiere, After Effect, Sony Vegas… tuy nhiên các phần mềm này đòi hỏi bạn cần có nhiều kỹ năng cũng như máy tính của bạn phải có cấu hình cao, để render video cũng mất rất nhiều thời gian.

Do đó Ngọc khuyên bạn nếu mới bắt đầu tham gia học kiếm tiền với Youtube thì nên dùng Camtasia Studio và Proshow Producer để tạo ra những video của riêng mình. Nếu chịu khó tìm hiểu và biết cách kết hợp thì 2 phần mềm này cũng đủ giúp cho bạn kiếm được tiền với Youtube.

Đơn giản hơn bạn cũng có thể…

DÙNG CHÍNH TRÌNH CHỈNH SỬA VIDEO CỦA YOUTUBE

Đây là công cụ do chính Youtube phát triển và được tích hợp vào các Youtube Channel để tạo ra các video, chỉnh sửa online. Chỉ cần có kết nối mạng là bạn có thể sử dụng nó để tạo ra những video online.

Khi đăng nhập vào kênh và vào mục trình quản lý video bạn sẽ thấy mục TẠO như hình dưới. Ở đây bạn có thể chọn những bản nhạc được phép sử dụng để kiếm tiền mà không lo vi phạm bản quyền.

tạo video kiếm tiền với youtube băng trình sửa video online

Trình chỉnh sửa video của Youtube có thể giúp bạn tạo ra các video trình chiếu ảnh, quay lại webcam, hoặc chỉnh sửa thêm nhạc nền trên những video đã upload trước đây mà không cần phải render trên máy tính.

KẾT HỢP CAMTASIA STUDIO & PROSHOW PRODUCER ĐỂ TẠO VIDEO KIẾM TIỀN VỚI YOUTUBE

Ngoài chức năng mạnh mẽ nhất dùng để quay lại màn hình máy tính thì Camtasia Studio còn có thể dùng để chỉnh sửa, cắt ghép video rất trực quan. Nếu khéo léo và biết cách kết hợp bạn hoàn toàn có thể tạo ra những video như Ngọc đã làm phía trên.

Ngay dưới đây là video Ngọc hướng dẫn cho bạn cách dùng Camtasia Studio để quay màn hình máy tính. Ngoài ra trong video Ngọc sẽ kết hợp giữa phần mềm Camtasia và Proshow Producer để xây dựng video phỏng vấn Ngọc Trinh (cuồng Ngọc trinh quá cơ  🙄  ) như bạn thấy phía trên.

Để tải và cài đặt 2 phần mềm này bạn chỉ cần “hỏi Google” là sẽ tìm thấy hoàng loạt các bài viết chia sẻ hướng dẫn cài đặt trong vòng 5 nốt nhạc!

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CAMTASIA STUDIO ĐỂ XÂY DỰNG VIDEO, LÁCH ÂM THANH, HÌNH ẢNH BẢN QUYỀN

Đây là phương pháp sử dụng tài nguyên có sẵn sau đó dùng những kỹ năng và ý tưởng của chính bạn để biến “nguồn tài nguyên” đó thành sản phẩm cá nhân nhằm mục đích kiếm tiền với Youtube.

Lưu ý:

  • Khi tìm kiếm những video, file nhạc trên mạng để làm content bạn nên biết cách kiểm tra xem video đó đã bật kiếm tiền hay chưa? Có tham gia vào các Network hay không? (Xem video phía dưới để biết cách kiểm tra điều này)
  • Không nên sử dụng những video có lượng view khủng và nổi tiếng để tránh bị vi phạm bản quyền dẫn đến tình trạng khóa kênh, tắt kiếm tiền
  • Sử dụng từ khóa “free copyright music download” hay “free copyright video clips” để tìm kiếm các nguồn tài nguyên

 

Video hướng dẫn sử dụng Camtasia để tạo video kiếm tiền với Youtube:

 

 

Theo Ngọc Đến Rồi

0937 48 3969