Học thiết kế đồ họa ở tại Q1

Hiện nay số lượng trường, trung tâm dạy thiết kế đồ họa rất nhiều, để lựa chọn được một trường tốt phù hợp với bản thân để học thiết kế đồ họa ngay khu vực Q1 uy tín thì không phải dễ vì bạn phải hiểu về khung chương trình đào tạo có cập nhật mới, đảm bảo số lượng học viên mỗi lớp, bằng cấp có giá trị cũng như mức học phí…và còn phải gần nơi bạn sinh sống.

hoc-thiet-ke-do-hoa01

Ngành thiết kế đồ họa thương hiệu phải bắt đầu từ đâu ?

 • Khi nhắc đến ngành thiết kế đồ họa chúng ta thường nghe, thiết kế 2D, thiết kế 3D, đồ họa chuyển động (motion graphic)… vậy đối với người mới bắt đầu chúng ta bắt đầu từ đâu, chúng ta sẽ bắt đầu từ thiết kế đồ họa thương hiệu, sơ khai sự khởi đầu của ngành design.
 • Các bạn sẽ được học mỹ thuật căn bản nền tảng, phối màu sắc đúng nguyên tắc, cách tìm lựa chọn hình ảnh đúng ý, ý tưởng sáng tạo, giải pháp thiết kế, marketing thương hiệu… bằng những chương trình phần mềm phiên bản cập nhật lun mới nhất Photoshop, Illustrator cs6, cc để thực hiện được bộ nhận dạng thương hiệu gồm logo, poster quảng cáo, brochure, bảng hiệu, trang phục, bao bì, p.o.s.m…

hoc-thiet-ke-do-hoa03

Điều quan trọng nào giúp bạn đưa ra lựa chọn trường học thiết kế đồ học chính xác nhất

 1. Chương trình đào tạo luôn được cập nhật mới từ xu thế nước ngoài.
 2. Cơ sở vật chất máy móc thật sự tốt, vì học đồ họa thì máy tính là điều cũng rất quan trọng để phần mềm có thể sử dụng được hết công cụ, nếu thiết kế quá nặng không thể thực hiện, rất nhiều nơi gặp phải trường hợp này.
 3. Số lượng học viên rất quan trọng không quá 15 học viên/1 phòng học, vì nếu đông sẽ khó được hướng dẫn kĩ cho từng học viên đối với ngành học thiết kế đồ họa này (bạn nên chú ý vấn đề này)
 4. Giảng viên là những chuyên gia hoặc đang làm trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, rất quan trọng vì sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến thiết kế của bạn.
 5. Bằng cấp được chấp nhận thì trường lao động Việt Nam và Quốc tế
 6. Tính ứng dụng cao mà “khách hàng” đặt mua được ở ngay giai đoạn đồ án tốt nghiệp cuối khóa.
 7. Trường Cao đẳng Quốc tế KENT nơi đồ án sinh viên được thực hiện rất hiện đại mới mẻ, bạn có thể tham khảo tại đồ án bạn sẽ thấy sự khác biệt https://kent.vn/do-an/digital-media

hoc-thiet-ke-do-hoa02
Một buổi thuyết trình đồ án thiết kế đồ họa thương hiệu tại Trung tâm đào tạo quốc tế KENT

Hiện các trường hoặc trung tâm sau có thể đáp ứng để bạn học thiết kế đồ họatại Quận 1

 1. Trường Cao đẳng Quốc tế KENT
  • 219-221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
  • Website: www.kent.vn – Hotline: 099 700 39 69
 2. Trung tâm tin học ĐH Tự Nhiên
 3. Trung tâm đào tạo ARENA
 4. Trung tâm đạo tạo ĐH Hoa Sen

Mách bạn

 • Trung tâm đào tạo Quốc tế KENT hiện nơi đào tạo đồ họa uy tín bậc nhất tại TP.HCM dựa khung giáo trình đến từ Úc, phòng học máy tính hiện đại theo chuẩn quốc tế cùng đội ngũ giảng viên là Art Director, GĐ hay Trưởng phòng thiết kế tại doanh nghiệp hàng đầu tài Sài Gòn.
 • Các khóa học về thiết kế đồ họa

0937 48 3969