Học thiết kế nội thất ở tại Bình Thạnh

Hiện nay số lượng trường, trung tâm dạy thiết kế nội thất thì nhiều đặc biệt trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nội thất thì lại rất ít. Để lựa chọn được một trường tốt phù hợp với bản thân để học thiết kế nội thất tại TP.HCM uy tín thì không phải dễ vì bạn phải hiểu về khung chương trình đào tạo có cập nhật mới, đảm bảo số lượng học viên mỗi lớp, bằng cấp có giá trị cũng như mức học phí… và còn phải gần nơi bạn sinh sống.

Để trở thành một chuyên gia thiết kế, trang trí nội thất bạn cần những gì?

Nếu bạn đã sẵn sàng để vượt qua những khó khăn trong nghề thiết kế, chúng ta hãy cùng đi sâu chuẩn bị hành trang cho bạn cho nghề này.

 • Yếu tố đầu tiên cần phải có đó là khiếu thẩm mỹ cao. Khả năng phối màu sắc và bày trí theo không gian cũng như thiết kế các vật liệu sao cho phải đảm bảo sự hài hòa với kiến trúc tổng thể lại vừa mang tính mỹ thuật cao cho công trình là điều sẽ quyết định bạn có phải là một dân nội thất chuyên nghiệp hay không.
 • Yếu tố thứ 2 quan trọng không kém đó là sự sáng tạo, khả năng quan sát, tìm tòi và học hỏi những xu hướng mới, chất liệu mới của thế giới để đảm bảo luôn mang lại cho khách hàng những mẫu thiết kế mốt nhất, sành điệu nhất.

Kỹ sư Huỳnh Ngọc Thanh Bình làm việc ở một công ty tư vấn giám sát thuộc Bộ Xây dựng nhận định: trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế nội thất là một trong những ngành đắt giá. Nếu kiến trúc sư là người phác thảo những nét tổng quan của công trình thì chuyên viên thiết kế nội thất là người phác họa chi tiết cho công trình đó.

Người thiết kế nội thất phải nắm vững được kết cấu, bố cục của công trình để phác thảo chi tiết nội thất bên trong cũng như cách bố trí các phòng sao cho vừa hợp lý, vừa đẹp. Do đó, người thiết kế nội thất cần có óc sáng tạo và thẩm mỹ, có sự nhạy bén trong cách chọn lựa chất liệu, xu thế trang trí nội thất.

Điều quan trọng nào giúp bạn đưa ra lựa chọn trường học thiết kế nội thất gồm

 1. Chương trình đào tạo luôn được cập nhật mới từ xu thế nước ngoài.
 2. Cơ sở vật chất máy móc thật sự tốt, vì học đồ họa thì máy tính là điều cũng rất quan trọng để phần mềm có thể sử dụng được hết công cụ, nếu thiết kế quá nặng không thể thực hiện, rất nhiều nơi gặp phải trường hợp này.
 3. Số lượng học viên rất quan trọng không quá 15 học viên/1 phòng học, vì nếu đông sẽ khó được hướng dẫn kĩ cho từng học viên đối với ngành thiết kế nội thất 3D (bạn nên chú ý vấn đề này)
 4. Giảng viên là những chuyên gia hoặc đang làm trong lĩnh vực thiết kế nội thất, rất quan trọng vì sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến thiết kế của bạn.
 5. Bằng cấp được chấp nhận thì trường lao động Việt Nam và Quốc tế
 6. Tính ứng dụng cao mà “khách hàng” đặt mua được ở ngay giai đoạn đồ án tốt nghiệp cuối khóa.
 7. Trường Cao đẳng Quốc tế KENT nơi đồ án sinh viên được thực hiện rất hiện đại mới mẻ, bạn có thể tham khảo tại đồ án bạn sẽ thấy sự khác biệt https://kent.vn/do-an/thiet-ke-noi-that-3d

hoc-thiet-ke-noi-that02
Thiết kế kiến trúc nội thất | Học thiết kế nội thất

Hiện các trường hoặc trung tâm sau có thể đáp ứng để bạn học thiết kế đồ họa tại TP.HCM

 1. Trường Cao đẳng Quốc tế KENT
  • 219-221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
  • Website: www.kent.vn
  • Hotline: 099 700 3969
 2. Trung tâm tin học ĐH Kiến Trúc
 3. Trung tâm đào tạo ĐH Bách Khoa
 4. Trung tâm đào tạo ARENA
 5. Trung tâm đào tạo ĐH Hoa Sen

hoc-thiet-ke-noi-that04Thiết kế kiến trúc nội thất | Học thiết kế nội thất
Giờ học tại thư viện SV KENT

Mách bạn

 • Trung tâm đào tạo Quốc tế KENT hiện nơi đào tạo thiết kế nội uy tín bậc nhất tại TP.HCM dựa khung giáo trình đến từ Úc, phòng học máy tính hiện đại theo chuẩn quốc tế cùng đội ngũ giảng viên là Kiến Trúc Sư, Art Director, GĐ hay Trưởng phòng thiết kế tại doanh nghiệp hàng đầu tài Sài Gòn.
 • Các khóa học về thiết kế kiến trúc nội thất học phí 6.400.000đ, xem link https://kent.vn/thiet-ke-noi-that

Theo Phát Nguyễn

0937 48 3969