Hội thảo: Khởi sự doanh nghiệp, bắt đầu từ đâu?

Khởi sự doanh nghiệp, bắt đầu từ đâu?

Hiệp hội Doanh nghiệp Tp.HCM kết hợp cùng trường Cao đẳng Quốc tế Kent tổ chức buổi Hội thảo: KHỞI SỰ DOANH NGHIỆP, BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU?

  • Thời gian: 08:30, thứ 6, ngày 23/9/2016.
  • Địa điểm: Phòng Hội trường – Trường Cao đẳng Quốc tế KENT
    219–221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Hội nghị nhằm lắng nghe những góp ý về kế hoạch vụ thể để thực hiện có hiệu quả về nghị quyết 35 của Chính phủ.

Phong trào khởi nghiệp của các doanh nghiệp trẻ hiện nay đang bước vào giai đoạn cao trào. Tuy vậy, các chuyên gia kinh tế, những người có nhiều kinh nghiệm khởi nghiệp cho rằng để thành công, người khởi nghiệp không chỉ cần có nhiệt huyết, đam mê mà cần phải có sự hỗ trợ từ một “hệ sinh thái” bền vững gồm các yếu tố cốt lõi, đặc biệt là từ chính sách cũng như tài chính từ các quỹ đầu tư mạo hiểm.

 

Theo mục tiêu của Tp. Hồ Chí Minh đến năm 2020, thành phố phải đạt 500,000 doanh nghiệp để phát huy thế mạnh và tiềm năng.

Mục tiêu cụ thể đến năm 2020 hoàn thiện hệ thống pháp lý hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo; thiết lập được Cổng thông tin khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia; hỗ trợ được 800 dự án, 200 doanh nghiệp khởi nghiệp, trong đó 50 doanh nghiệp gọi được vốn thành công từ các nhà đầu tư mạo hiểm, thực hiện mua bán và sáp nhập, với tổng giá trị ước tính khoảng 1.000 tỷ đồng.

Hiệp hội Doanh nghiệp Tp. Hồ Chí Minh kết hợp cùng Trường Cao đẳng Quốc tế Kent xây dựng đề án hỗ trợ cho các bạn trẻ mong muốn khởi nghiệp, các doanh nghiệp gặp vướng mắt trong quá trình hoạt động sơ khai. Đồng thời, cùng triển khai thành lập Câu lạc bộ khởi nghiệp, nơi tư vấn đề pháp lý để hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, tư vấn các thủ tục pháp lý thành lập doanh nghiệp, phát triển ý tưởng, tìm nguồn vốn đầu tư, các khóa đào tạo các ngành nghề khởi nghiệp, kỹ năng quản lý ….

Buổi Hội thảo KHỞI SỰ DOANH NGHIỆP, BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU? là tiền đề cho sự hợp tác giữa hai bên và là cơ hội cho các bạn trẻ đang khởi nghiệp để nói lên các khó khăn, vướng mắt và mong muốn được hỗ trợ những gì đến ban ngành và lãnh đạo thành phố.

  • Chương trình: Hội thảo KHỞI SỰ DOANH NGHIỆP, BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU?
  • Thời gian: 8:30, ngày 23/9/2016.
  • Địa điểm: Phòng Hội trường – Trường Cao đẳng Quốc tế KENT
    219–221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
  • Đăng ký theo form bên dưới, hoặc điện thoại: 099 700 3969 (Ms. Đào)

Họ và tên

Email

Điện thoại

Bạn là:
Hãy đặt câu hỏi mà bạn đang quan tâm! 
Bạn biết thông tin qua:

 

0937 48 3969