LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC ĐÀO TẠO TIẾNG HÀN MIỄN PHÍ

 Sáng 02/4/2019, Lễ ký kết hợp tác đào tạo giữa trường Kent International College & Trung tâm Ngôn ngữ tiếng Hàn tại TP.HCM trực thuộc Bộ Giáo Dục Hàn Quốc về chương trình đào tạo tiếng Hàn miễn phí đã diễn ra thành công tốt đẹp.

  Đây là hợp tác giáo dục đầu tiên giữa trường Kent International College với Trung tâm Ngôn ngữ tiếng Hàn tại TP.HCM trực thuộc Bộ Giáo Dục Hàn Quốc. Với sứ mệnh chắp cánh ước mơ cho các bạn trẻ, cũng như tạo ra những cơ hội để tiện cận và tiếp thu những tinh hóa văn hóa các nước, trong đó có Hàn Quốc, cả hai bên thống nhất cùng chung tay góp sức vào công cuộc cho sự phát triển giáo dục và cùng cống hiến hết mình trong việc đào tạo ngôn ngữ.

Buổi lễ ký kết hợp tác này với mục đích xác định vai trò của trường Kent International CollegeTrung tâm Ngôn ngữ tiếng Hàn tại TP HCM trong việc tổ chức Lớp vui học tiếng Hàn hoàn toàn miễn phí dành cho tất cả sinh viên, học viên và nhân viên của trường Kent.

Tham dự lễ ký kết hợp tác, về phía Trung tâm Ngôn ngữ tiếng Hàn có sự hiện diện của ông Kim Tae Hyung – Giám đốc Trung Tâm Ngôn Ngữ tiếng Hàn tại TP. HCM và là cán bộ của Bộ Giáo dục Hàn Quốc. Về phía trường Kent International College có sự hiện diện của cô Nguyễn Thị Hồng Loan – Hiệu trưởng nhà trường, thầy Lê Minh Đức – Trưởng phòng Đào tạo cùng thầy cô trong Ban giám hiệu nhà trường.

Hiệu trưởng Nguyễn Thị Hồng Loan bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc trước thỏa thuận hợp tác của Trung Tâm Ngôn Ngữ tiếng Hàn. Kent nhận định, Lớp vui học tiếng Hàn sẽ mang đến cơ hội giao lưu học hỏi về giáo dục, văn hóa, nghệ thuật cho mọi đối tượng yêu thích xứ sở kim chi. Kent cũng dành sự tin tưởng từ phía Trung tâm Ngôn ngữ tiếng Hàn đến chương trình đào tạo ngôn ngữ có tính thực tiễn, hiệu quả cao cho sinh viên và học viên. Kent đánh giá cao giá trị nhân văn và lợi ích cho cộng đồng của chương trình đào tạo tiếng Hàn do Trung tâm đảm nhiệm.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Kim Tae Hyung thể hiện sự tin tưởng tuyệt đối về uy tín của trường Kent International College. Bên cạnh đó, ông cũng bày tỏ niềm vui và đánh giá cao kế hoạch hợp tác giữa hai bên nhằm mang đến cơ hội học tập và tìm hiểu về ngôn ngữ cũng như văn hóa Hàn Quốc cho học viên, sinh viên trường Kent. Sự kiện lần này chỉ là một bước khởi đầu cho mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa đôi bên. Hai bên khẳng định sẽ hỗ trợ, thúc đẩy chương trình đào tạo ngôn ngữ bậc chuyên sâu trong tương lai.

Đến với Lớp vui học tiếng Hàn, học viên sẽ được trực tiếp giảng dạy bởi giáo viên bản xứ và Việt Nam. Đặc biệt, bên cạnh việc đào tạo ngôn ngữ, lớp học còn có các hoạt động trải nghiệm đa dạng liên quan đến văn hóa Hàn Quốc. Tất cả đều hoàn toàn miễn phí.

Lớp vui học tiếng Hàn sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 8/4/2019 tại Kent International College. Thông tin về cụ thể như sau:

  • Thời khóa biểu: 2-4-6: 18h30-20h30
  • Đối tượng tham gia: thành viên của Kent (học viên – sinh viên – nhân viên)
  • Lớp học tối thiểu 20 học viên, tối đa 35 học viên
  • Mỗi khóa học kéo dài trong 3 tháng (học viên có thể tham dự nhiều hơn 1 khóa)

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình đào tạo hoặc đăng ký tham gia Lớp vui học tiếng Hàn, hoàn toàn miễn phí bằng cách điền đầy đủ thông tin yêu cầu vào Form đăng ký dưới đây:

[grwebform url=”https://app.getresponse.com/view_webform_v2.js?u=BNg5S&webforms_id=33945904″ css=”on” center=”off” center_margin=”200″/]

KENT INTERNATIONAL COLLEGE

219 – 221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Email: tuvan@kent.vn

Website: kent.vn

Điện thoại: 028 – 7300 39 69

Hotline: 0907 34 22 45 (Ms. Hằng)

0937 48 3969