Marketing online cùng sinh viên Cao đẳng Giao Thông Vận Tải

Sáng ngày 8/5/2016 Trung tâm đào tạo quốc tế Kent cùng gần 200 sinh viên  cùng trải nghiệm về Marketing online tại trường Cao đẳng Giao Thông Vận Tải .Do Giám đốc điều hành và sáng lập Golden Power -Chuyên viên huấn luyện Digital marketing: Nguyễn Minh Toàn chia sẻ. 

maketing online

Hiện nay, rất nhiều bạn sinh viên chọn facebook là kênh kinh doanh những mặt hàng như mỹ phẩm, quần áo, dụng cụ …., các bạn cũng đã gặt hái thành công nho nhỏ trong bước đầu kinh doanh của mình.

marketing online 1

Nhưng kinh doanh trên online không chỉ dừng lại là đăng bài, đăng hình ảnh sản phẩm trên facebook, mà để có bước tranh tổng quát về marketing online, các bạn cần có hiểu biết về website, email marketing, cách quảng cáo trên Google, cách quảng cáo trên Facebook và nội dung đăng bài viết (content marketing).

marketing-online-13

Sự trải nghiệm tuyệt vời, khi các bạn biết được chỉ cần nắm rõ 1 vấn đề, am hiểu và vận hành tốt 1 công cụ cũng là hành trang tốt cho mình để bắt đầu hành trang kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp. Các nhà tuyển dụng luôn muốn biết các bạn làm được gì?

 

marketing online 2

Trung tâm đào tạo quốc tế Kent thường xuyên tổ chức các buổi training kỹ năng để cùng đồng hành với các bạn sinh viên và giải quyết vấn đề trăn trở về việc làm sau khi tốt nghiệp.

marketing online 7

Chúng tôi khuyên bạn rằng: Nếu bạn đam mê bất cứ ngành nghề gì đi chăng nữa. Hãy dùng hết sức mình để theo đuổi đam mê của mình !!!!!!!!!!

marketing online 3

marketing online 8

marketing online 9

 Để xem được nhiều hình ảnh hơn bạn lick vào đây nhé!!!!!! 

Link: http://drive.google.com/folderview?id=0Bx7m-RHlQa7CTldDeTV1VHE0ZUk&usp=gmail

0937 48 3969