Phầm mềm thiết kế Poster dành cho dân không chuyên

Dưới đây là 5 phần mềm thiết kế poster quảng cáo cho người không chuyên mà bạn không nên bỏ qua. Vì poster đã trở nên ngày càng hữu ích trong việc quảng cáo, thậm chí là trong cả các bài diễn thuyết, thuyết trình.

Poster là một công cụ phổ biến và hiệu quả để khách hàng có thể tiếp cận gần hơn với ý tưởng của bạn. Muốn bắt đầu một dự án lớn, hãy bắt đầu bằng thiết kế một poster quảng cáo thu hút và chuyên nghiệp.

1.Phần mềm thiết kế poster quảng cáo Arcsoft Print Creations

Phần mềm thiết kế poster quảng cáo Arcsoft Print Creations là một phần mềm tuyệt vời mà lại đơn giản, cho phép bạn tạo ra các biểu tượng và thiết kế poster quảng cáo của riêng mình. Với ArcSoft, hàng chục khung mẫu poster đã có sẵn, bạn có thể chọn một phong cách phù hợp với bạn nhất. Tiếp theo, bạn chỉ cần chọn hình ảnh của riêng mình: hoặc từ Web, hoặc tải chúng lên từ bộ sưu tập cá nhân. Bạn cũng có thể tùy chỉnh hình ảnh của bạn, chẳng hạn như điều chỉnh độ sáng, độ bão hòa và độ tương phản. Thậm chí, bạn cũng có thể tùy chỉnh chủ thể trên các bức ảnh, loại bỏ bất cứ điều gì mà bạn không thích, chẳng hạn như mắt đỏ, lỗ chân lông, hoặc thậm chí nếp nhăn. Sau tùy biến các hình ảnh, bạn có thể gõ thêm vào phần mềm tiêu đề hay bất kỳ văn bản nào bạn thấy phù hợp với mẫu poster quảng cáo,  và cũng như với các hình ảnh, bạn có thể tùy chỉnh các văn bản của bạn một cách dễ dàng. Cuối cùng, bạn có thể in các poster quảng cáo trực tiếp trên lối tắt của phần mềm, hoặc bạn cũng có thể chia sẻ nó trên các trang web truyền thông xã hội hay e-mail bằng địa chỉ liên lạc của. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng phần mềm thiết kế poster quảng cáo ArcSoft Print Creations cho các mục đích in ấn cá nhân khác như sổ lưu niệm, thiệp chúc mừng, album, và nhiều hơn thế nữa.

Phần mềm thiết kế poster Arcsoft Print Creations

Phần mềm thiết kế poster quảng cáo Arcsoft Print Creations 

 

2.Phần mềm thiết kế poster quảng cáo RonyaSoft Poster Designer

RonyaSoft Poster Designer là một phần mềm thiết kế poster quảng cáo rất đơn giản mà bạn có thể sử dụng để thiết kế và in poster quảng cáo , bảng hiệu, và banner của riêng mình. Người dùng có thể bắt đầu ngay lập tức với một loạt công cụ có sẵn và rất tiện dụng để thiết kế banner và poster. Một trong những tính năng độc đáo của phần mềm thiết kế poster quảng cáo RonyaSoft Poster Designer là ngay cả những chi tiết rất nhỏ của poster cũng có thể tùy chỉnh được cho đến khi bạn thấy phù hợp . Có rất nhiều thứ mà bạn có thể tùy chỉnh được trên phần mềm này, bao gồm hình ảnh , văn bản ( chẳng hạn như hộp văn bản , kích thước font chữ, hình dạng, vị trí) , màu sắc, kích thước và phong cách .

Phần mềm thiết kế poster RonyaSoft Poster Designer

Phần mềm thiết kế poster quảng cáo RonyaSoft Poster Designer

3.Phần mềm thiết kế poster quảng cáo Poster Genius

Bạn đang tìm kiếm phần mềm thiết kế poster quảng cáo khoa học nhất, tốt nhất ? Vậy thì đây . PosterGenius là một phần mềm sáng tạo tấm poster hiệu quả, nó có thể giúp người dùng tạo ra các poster chuyên nghiệp trong mười phút hoặc thậm chí là ít hơn. Poster Genius hoạt động bằng cách phân tách nội dung trên poster , cho phép người sử dụng tập trung vào các phần cần thiết, trong khi phần mềm sẽ quản lý phần còn lại một cách tự động . Ngoài ra, một trình hướng dẫn trên phần mềm sẽ giúp bạn hiểu cách sử dụng các công cụ để thiết kế các poster cho riêng mình. Khi phần mềm quản lý được sử dụng, nó sẽ hướng dẫn bạn xác định vị trí văn bản , hình ảnh, phông chữ và chú thích của các poster , vv Hơn thế , những việc tiêu tốn nhiều thời gian liên quan đến việc sáng tạo poster cũng được loại bỏ với Poster Genius , vì nó gắn chú thích, hình ảnh, nội dung và văn bản của bạn một cách tự động . Phần mềm thiết kế poster quảng cáo Poster Genius tương thích với các thiết bị Windows XP , Vista , 7 hoặc 8 .

Phần mềm thiết kế poster quảng cáo Poster Genius

4.Microsoft Word – phần mềm thiết kế poster đơn giản cho người ít có nhu cầu quảng cáo

Nếu bạn chưa biết , thì Microsoft Word, ngoài khả năng soạn thảo văn bản, phần mềm này còn có khả năng thiết kế poster quảng cáo dù thiếu các tính năng chỉnh sửa ảnh. Các bước cơ bản để sử dụng phần mềm Microsoft Word  thiết kế một poster quảng cáo bao gồm việc lựa chọn kích thước poster, thêm hình nền , thêm biểu tượng, clipart  và chèn chữ/ WordArt . Bạn cũng có thể chèn SmartArt và biểu đồ, thêm các hiệu ứng cho chữ và hình ảnh , vv Bên cạnh đó , có rất nhiều các mẫu đăng trực tuyến và miễn phí cho MS Word có sẵn để bạn tải về và sử dụng. Đây thực sự là một phần mềm rất hữu hiệu để thiết kế poster quảng cáo, nhất là khi bạn đã biết sử dụng tính linh hoạt của Microsoft Word, đặc biệt là trong các phiên bản mới.
Các sản phẩm khác của Microsoft Office như Microsoft PowerPoint và Microsoft Publisher cũng là những công cụ phổ biến để tạo poster, vì chúng cũng có chức năng tương tự như Microsoft Word.

Microsoft Word – phần mềm thiết kế poster đơn giản cho dân văn phòng

Microsoft Word – phần mềm thiết kế poster quảng cáo đơn giản cho dân văn phòng

5.Thiết kế poster quảng cáo với phần mềm Photoshop

Khi nói về phần mềm chỉnh sửa đồ họa , Adobe Photoshop có lẽ là công cụ mà nhiều người nghĩ đến đầu tiên . Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm thiết kế poster quảng cáo tiên tiến với khả năng tùy biến tối đa, Adobe Photoshop chắc chắn sẽ đứng đầu danh sách. Tuy nhiên, bạn cần những kiến thức chỉnh sửa ảnh cơ bản trước khi bắt đầu thiết kế những tấm poster quảng cáo đẹp với phần mềm tuyệt vời này .

Thiết kế poster với phần mềm Photoshop

thiết kế poster quảng cáo với  Photoshop

0937 48 3969