0937 48 39 69Lịch học

Trang 404

TRANG 404

Có thể trang Quý Khách đang truy cập không tồn tại hoặc link đã được thay đổi

Xin mời quý khách truy cập vào đây để tìm kiếm nhưng thông tin cần thiết cho mình.

Hoặc có thể bạn quan tâm đến các khóa học tại KENT.VN xin mời truy cập vào đây để biết thêm thông tin chi tiết về thời gian và lịch khai giảng các khóa học.

Thời gian khai giảng các khóa học tại KENT xem tại đây

 

CÁC KHÓA HỌC ĐÀO TẠO TẠI KENT

Khóa học Thiết kế được xây dựng trên nguyên tắc "Học từ chuyên gia - trải nghiệp thực tế" theo mô hình của Úc. Các khóa học:

Đội ngũ giảng viên là chuyên gia từ các công ty thiết kế sẽ hổ trợ học viên tiếp cận công việc ngay trong lớp học. Các khóa học này đã được KENT cải tiến trong nhiều năm qua với phương pháp đào tạo hiện đại, chuyên về thực hành và chia sẻ kinh nghiệm thực tế.

Khóa học sản xuất phim ảnh & làm hậu kỳ sẽ huấn luyện các bạn về nhiếp ảnh, viết kịch bản, vẽ storyboard, kỹ thuật quay phim, tổ chức sản xuất, dựng hậu kỳ (Adobe Premier, After Effect, Maya3D, Cinema4D...) cho phim ngắn, quảng cáo, ca nhạc, bản tin truyền hình...Các khóa học:

Đặc biệt các bạn được cơ hội học hỏi trực tiếp các thầy cô là chuyên gia ngành phim ảnh, truyền thông và quảng cáo.

Các khóa học Kinh doanh & nghiệp vụ được xây dựng trên nguyên tắc "Học từ chuyên gia - trải nghiệp thực tế" theo mô hình tại Úc, Mỹ đang triển khai rất thành công.

Các lớp học này đã được KENT xây dựng và cải tiến trong nhiều năm nhằm đưa vào dạy các phương pháp đào tạo hiện đại, kết hợp thực hành và chia sẻ kinh nghiệm thực tế. Nhà trường cam kết giới thiệu công việc (toàn thời gian, bán thời gian) sau tốt nghiệp.

Bạn cần tìm môi trường chuyên luyện kỹ năng giao tiếp, trình bày trước khách hàng, giới thiệu sản phẩm... với đối tác nước ngoài bằng tiếng Anh
Tiếng Anh
cho người đi làm
Tiếng Anh
Thương mại
Tiếng Anh
trong 24 ngày
Khóa học chuyên dành cho những bạn muốn sử dụng thành thạo tiếng Anh trong giao tiếp công việc, đối tác nước ngoài trong vòng 2 tháng, lớp học chỉ dành bạn đang & chuẩn bị đi làm.
Khóa học sự kiện – truyền thông sẽ mang lại cho các bạn những kiến thức và trải nghiệm thực tế về nghề Event. Các bạn được trực tiếp tổ chức và tham gia các event thực tế, làm việc với các ekip supplier, đạo diễn tại địa điểm tcsk, các phim trường, …

Đặc biệt cơ hội học hỏi và giao lưu với các chuyên gia tổ chức sự kiện hàng đầu của Việt Nam

Kế toán quản trị công chứng Anh quốc – CIMA (Chartered Institute of Management Accountants) - Bằng CIMA được công nhận rộng rãi trên toàn cầu về quản trị tài chính và quản trị chiến lược. Các cấp độ:
  • Chứng chỉ về kế toán doanh nghiệp.
  • Cấp độ tác nghiệp.
  • Cấp độ quản lý.
  • Cấp độ chiến lược.
  • Cấp độ quản lý.

Bằng CIMA cung cấp cho người học kiến thức mang tính thực tế cao giúp họ thành công trong các vị trí quản lý.

404