TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN BÁN VÉ MÁY BAY – Liên Lục Địa Corp

Tuyển Dụng Nhân Sự

1.Giới thiệu

Liên Lục Địa, là một trong ba Tổng đại lý vé máy bay hàng đầu thị trường Việt Nam, là đại lý chính thức của tất cả các hãng hàng không quốc nội và quốc tế,và là nhà tổ chức tour quốc tế chuyên nghiệp,hàng đầu thị trường Việt Nam,có mạng lưới phân phối cung cấp vé máy bay/visa/bảo hiểm du lịch/đặt phòng khách sạn,tổ chức tour du lịch khởi hành hàng tuần,hàng tháng cho tất cả các khách hàng

2.Tuyển dụng

Nhân viên bán vé máy bay.

Số lượng : 20

3.Yêu cầu công việc

– Nam,Nữ tuổi từ 25-35, tốt nghiệp trung cấp hoặc cao đẳng hay đại học ở các trường đào tạo hệ chính quy.
– Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm về tour du lịch/vé máy bay hoặc đã từng làm trong các công ty tour du lịch/vé máy bay.

– Sở thích : Đam mê du lịch,khám phá
– Có kiến thức về chăm sóc khách hàng,tư vấn bán hàng,ưu tiên đã từng làm tại các tổng đài bán hàng qua điện thoại và website,hoặc các bộ phận xử lý đơn hàng của các công ty chuyên kinh doanh buôn bán online.

– Giọng nói truyền cảm,lưu loát,nhỏ nhẹ.

– Không yêu cầu ngoại hình. .
– Năng động, nhiệt tình, kiên trì, chịu khó, có khả năng chịu được áp lực và cường độ công việc cao.

– Ham học hỏi và tinh thần cầu tiến,biết vươn lên,không dễ dàng bỏ cuộc là yêu cầu quan trọng nhất của ứng viên.
– Trình độ ngoại ngữ: các từ ngữ căn bản.
– Ứng viên tham gia phỏng vấn chuẩn bị các kiến thức mà mình có sẵn.

4.Mô tả công việc

– Tư vấn,chăm sóc khách hàng và đặt,đổi,xuất Booking Tour du lịch/Vé máy bay trực tiếp trên hệ thống cho khách hàng là đại lý theo kênh phân phối hoặc khách hàng qua kênh bán lẻ,thao tác trên hệ thống chuyên dụng của công ty và Tổng đài Call Center hoặc trực tiếp tại văn phòng của công ty.

– Am hiểu tâm lý khách hàng dù trực tiếp hay gián tiếpthì đều phải khai thác được tối đa nhu cầu của khách hàng và từ đó có khả năng thuyết phục được khách hàng mua tour du lịch hoặc vé máy baycủa công ty một cách nhanh nhất có thể,tránh tình trạng tham khảo nhiều nơi,thay đổi ý định dẫn đến việc sản phẩm của công ty bị cạnh tranh thụ động bởi các đối thủ khác.

– Chăm sóc khách hàng sau khi khách đã mua dịch vụ tour du lịch hoặc vé máy bay của công ty và tham khảo ý kiến sau quá trình trải nghiệm sản phẩm thực tế để lắng nghe các ý kiến đóng góp về sản phẩm của công ty.

– Quan trọng : đối với ứng viên chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo về kiến thức bao gồm lý thuyết và thực hành để sau khi trải qua khóa đào tạo có thể bán,tư vấn được khách hang,tự đặt,đổi hoàn được trên hệ thống Tourker và Booker.

– Xử lý nhanh nhẹn,tư vấn thông minh nhằm tạo ra được sự ân cần,chuyên nghiệp và thái độ phục vụ tận tâm thể hiện để khách hàng thấy rằng lựa chọn Liên Lục Địa là nhà cung cấp hoặc nơi mua dịch vụ là chính xác nhất trên thị trường.

5.Quyền lợi

– Lương cao theo năng lực, lương căn bản 4 – 10tr/tháng + thưởng thêm thu nhập từ 3-10tr doanh số/tháng (duy trì cố định)

– Được công ty đào tạo kiến thức và nghiệp vụ chuyên sâu.
– Thưởng vượt mức kế hoạch – chuyên cần – nhân viên ưu tú của công ty bằng các hình thức du lịch nước ngoài hàng năm.
– Chế độ thưởng cao cấp riêng của công ty cho các nhân viên ưu tú,làm việc lâu dài.

6.Thông tin liên hệ

Liên Lục Địa Corp. | 05 Thanh Thai Str., Floor 1, 14 Ward, Dist. 10, HCMC, Vietnam
Call Center 
1900 1814 (Ext 305) | Email: phuctt@lienlucdia.vn

 

0937 48 3969