WORKSHOP LEATHER REVOLUTION – CUỘC CÁCH MẠNG DA THUỘC

Workshop Fashion- Leather Revolution: Cuộc cách mạng da thuộc trong thế kỷ XXI do Trung tâm Đào tạo Quốc tế Kent tổ chức với sự góp mặt của khách mời NTK Nguyễn Tiến Truyển cùng các giảng viên thời trang đã thu hút đông đảo bạn trẻ đam mê thời trang và đặc biệt quan tâm tới ‘Thời trang bền vững’

Ngành công nghiệp thời trang thế kỷ XXI được ước tính là ngành công nghiệp đứng 2 trên thế giới sau ngành dầu mỏ có ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường. Và hơn bao giờ hết, đã đến lúc con người cần ra sức bảo vệ sự sống sinh tồn của mọi vật thể trong môi trường tự nhiên.Vì vậy, ngành thời trang cũng không thể nằm ngoài cuộc!

Thời trang cần có những cuộc cách mạng mới về chất liệu bền vững, điều đó không chỉ giúp giảm tải lượng hóa chất, rác thải ra môi trường mà còn thân thiện với con người và thuận tự nhiên.

“Sustainable Fashion” cụm từ hiện đã xuất hiện thường xuyên tại các nhãn hiệu ngày nay, thu hút các tín đồ thời trang.

Đông đảo các bạn trẻ quan tâm đến workshop Leather revolution – do Kent tổ chức vào ngày 20/7

Tiên phong trong những năm gần đây, trên thế giới cùng nhau kêu gọi ngành thời trang hãy nói không với việc giết hại động vật hoang dã để làm da thuộc và lông thú, cộng với sự khan hiếm của nguồn nguyên liệu thô để chế tạo chất liệu giả da. “Vegan Leather” trở thành giải pháp tối ưu cho cuộc cách mạng chất liệu thời trang mới và thân thiện.

Diễn giả: Trương Thùy Minh Trang giới thiệu về việc lãng phí và tổn hại môi trường như thế nào của ngành thời trang và xu hướng của “thời trang bên vững”

Workshop Fashion- Leather Revolution: Cuộc cách mạng da thuộc trong thế kỷ XXI do Trung tâm Đào tạo Quốc tế Kent tổ chức vào 14h, chiều thứ 7, ngày 20/7/2019 đã thu hút bạn trẻ đam mê thời trang và đặc biệt quan tâm tới xu thế “Thời trang bền vững”.

Tham dự Workshop Leather Revolution với sự góp mặt của vị khách mời đặc biệt- NTK Nguyễn Tiến Truyển cùng giảng viên thời trang Lê Thủy Tiên và diễn giả Trương Thùy Minh Trang.

Diễn giả và khách mời giải đáp các thắc mắc xung quanh xu hướng. Những hành động tái chế cũng được xem đóng góp vào ý thức sử dụng và bảo vệ môi trường

Workshop Fashion- Leather Revolution tại Kent

Tại buổi workshop, các diễn giả cùng chia sẻ những kiến thức và thông tin thú vị về thời trang bền vững cho các bạn trẻ, đặc biệt là tìm hiểu về “da thuộc”.

Các bạn chăm chú xem qui trình sản xuất vegan leather và các ứng dụng phong phú không hề thua kém mẫu mã, kiểu dáng, chất lượng

“Vegan leather” hiểu nôm na là “da thuần chay”, loại da thuộc được làm từ thực vật thay thế cho da động vật. Với sự phát triển trong nuôi trồng thủy sản và tiến bộ khoa học kỹ thuật, đã dẫn đến việc nghiên cứu về chất liệu tái sử dụng các loại thức ăn thừa hoặc được trồng từ các tế bào sinh học. Một điều bất ngờ và rất khó tin rằng, loại da này được làm từ chất thải của trái cây, sợi lá dứa, nấm, rong biển, vỏ cây, cà phê hay từ các loại vi khuẩn trong tự nhiên.

Các bạn đang xem qua 1 túi xách được làm từ vegan leather với kiểu dáng thời thượng và chất lượng không thua kém da thuộc động vật.

Điều mà tất cả chúng ta sẽ nhận thấy rằng “Vegan leather” là một sự thay thế hoàn hảo cho sự tàn nhẫn đối với da động vật, đây được xem là yếu tố quan trọng góp phần bảo vệ môi trường sống tự nhiên của chúng ta.

Nhìn chung, “Vegan leather” là cuộc cách mạng thời trang mới bằng công nghệ sinh học sẽ giúp bảo vệ môi trường cũng như giảm thiểu những hành động có hại đến các loài động vật cũng như tự nhiên.

Các nhà thiết kế hãy là những người tiên phong trong việc sử dụng những nguyên liệu thời trang thân thiện như thế! Tin rằng, trong tương lai, chúng ta sẽ có thật nhiều những sản phẩm thời trang làm từ da thuần chay, có nguồn gốc từ thực vật.. dần trở thành những sản phẩm tiềm năng được ưu chuộng. Đó là phát minh có thể thay đổi thị trường giả da theo hướng nhân văn, tích cực và bền vững. Và bạn cũng hãy trở thành người tiêu dùng có ý thức!

Xin cảm ơn các bạn đã quan tâm và tham dự workshop Leather Revolution do Kent tổ chức

Hãy theo dõi Fanpage Trung tâm Kent để có những buổi chia sẻ với nhiều chủ đề hữu ích khác sẽ được tổ chức thường xuyên.

Hotline: 0937 48 39 69

Bạn cần tìm hiểu các chương trình tại Kent, hãy chat ngay với tư vấn nhé!

 

0937 48 3969