0937 48 39 69Lịch học

Café vườn thủy tinh – The Garden House

ca phe vuon thuy tinh

Bạn đang nằm trong khu vực sầm uất, nơi tập trung đối tượng trẻ thì đó là một cơ hội  kinh doanh không thể bỏ qua được. Nhưng kinh doanh gì? Như thế nào để thu hút được các bạn trẻ?

ca phe vuon thuy tinh

THE GARDEN HOUSE  - mang phong cách terrarium (vườn thủy tinh) - là một trong những quán café mang nét đặc trưng khác biệt so với các quán xung quanh.

cafe vuon thuy tinh
Chủ quán là anh Trần Minh Huy, từ 1 kỹ sư xây dựng với đầu óc nhạy bén về kinh doanh, anh nhận thấy khu vực Thủ Dầu Một (Bình Dương) có những lợi thế tốt để kinh doanh, tập trung được các bạn trẻ, đối tượng sinh viên, nhưng anh vẫn muốn mang lại không gian thoáng mát, thuận tiện cho những buổi họp nhóm mà giá vẫn phù hợp .
cafe vuon thuy tinh
Chú trọng cho phong cách của quán nhưng anh không quên để lưu giữ được khách phải có phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thức uống phải ngon. Anh quyết tâm đi học khóa Kinh doanh – Quản lý nhà hàng, khóa học này giúp anh có thêm kỹ năng quản lý, cân đối tài chính, kết hợp các loại thức uống – đồ ăn, bí quyết pha chế.
cafe vuon thuy tinh

Chương trình đào tạo Nghề quản lý – kinh doanh nhà hàng được Trường Cao đẳng Quốc tế Kent và Cơ sở dạy nghề ẩm thực Netspace xây dựng và triển khai chương trình đào tạo nghề đặc biệt dành cho Học viên mong muốn khởi nghiệp, kinh doanh quán ăn, nhà hàng, cà phê hoặc mong muốn trở thành người quản lý nhà hàng giỏi.

Hotline: 099 700 3969