Công ty TNHH Phần Mềm Hợp Nhất tuyển dụng vị trí TTS DIGITAL MARKETING

Công ty TNHH Phần Mềm Hợp Nhất Địa chỉ: 2M Phạm Hữu Chí, P.12, Q.5, TP. Hồ Chí Minh Điên thoại: 0909 95 4676 (Ms Trình) Email: sales@phanmemhopnhat.com

Mô tả công việc – Vị trí TTS DIGITAL MARKETING

1. YÊU CẦU – Thời gian thực tập tối đa 3 tháng (làm việc ít nhất 3 ngày từ thứ 2 đến trưa thứ 7). – Theo học hoặc đang tham gia ngành Marketing, PR, truyền thông, báo chí hoặc ngành khác nhưng đam mê học hỏi kiến thức. – Nhanh nhạy với các xu hướng trực tuyến để cùng đội ngũ content tạo ra các nội dung và hoạt động có tương tác cao. – Tư duy mở, tinh thần trách nhiệm, siêng năng, nhiệt tình, có khả năng làm việc độc lập, tự lập kế hoạch công việc cho bản thân, có tinh thần làm việc teamwork. – Có kỹ năng viết bài là lợi thế, định hướng và tổng hợp thông tin tốt.

2. MÔ TẢ CÔNG VIỆC – Được hướng dẫn hỗ trợ quản lý và phát triển song song các kênh Social Media như Fanpage, Youtube, Instagram,… – Được phép đề xuất và cùng người giám sát thực hiện các chương trình khuyến mại, truyền thông, quảng bá, xây dựng thương hiệu và các sản phẩm của công ty. – Thực tập viết bài từ cơ bản đến chuyên sâu, sưu tầm và tổng hợp nguồn tài liệu trên mạng hỗ trợ content marketing (nội dung theo định hướng công ty). – Đào tạo phương pháp tổng quát để nắm bắt các công cụ Digital Marketing: SEO, SEM, Google Adwords, Facebook Ads, Email, SMS …biết cách đánh giá, lựa chọn loại hình nên sử dụng và tiếp cận khách hàng trong mỗi chiến dịch ngắn hạn và dài hạn. – Thực tập quản lý và chạy quảng cáo các kênh Facebook ads và google adword. – Thực tập phân tích các chỉ số liên quan đến digital marketing, đọc hiểu báo cáo và phân tích dữ liệu. – Thực tập lên kế hoạch và chịu trách nhiệm về nội dung, quản lý và phát triển các hoạt động trên digital Marketing.

Trang 2

3. QUYỀN LỢI – Phụ cấp 1.000.000 vnđ cho tháng đầu tiên, 2.000.000 vnđ cho tháng thứ 2 và tiếp tục thu nhập tăng theo năng lực làm việc. – Sau thời gian 3 tháng thực tập, bạn sẽ có cơ hội trở thành nhân viên chính thức nếu thái độ làm việc và tinh thần cầu tiến phù hợp với công ty. – Môi trường làm việc trẻ trung, năng động và cực kỳ sáng tạo – Cơ hội được học hỏi và phát triển bản thân về lĩnh vực Digital Marketing thông qua quá trình làm việc.

Vui lòng gửi CV về hộp thư: sales@phanmemhopnhat.com

0937 48 3969