HỌC BỔNG “CIMA FOR START-UP SUCCESS”

Học bổng “CIMA FOR START-UP SUCCESS” do FTMS Việt Nam phối hợp với trường CĐ Quốc tế Kent tổ chức nhằm mục đích giúp các bạn trẻ đã, đang và sẽ có ý định khởi nghiệp được trang bị thêm kiến thức & kỹ năng chuyên môn về hoạt động của doanh nghiệp và quản trị tình hình tài chính của doanh nghiệp thông chương trình Kế toán Quản trị CIMA

Khởi nghiệp là ước mơ của nhiều người trẻ. Yếu tố nào giúp người trẻ khởi nghiệp thành công?

Nhận thấy rất nhiều người trưởng thành ở Việt Nam đang mong muốn trở thành doanh nhân nhưng có tới 50% người Việt cảm thấy lo sợ sẽ thất bại khi kinh doanh. Dựa trên khảo sát 2000 người trưởng thành và 36 chuyên gia, Báo cáo chỉ số khởi nghiệp Việt Nam 2014 (GEM VN 2014) cho rằng, nếu so với tỷ lệ các hoạt động kinh doanh ở giai đoạn đầu – TEA, tỷ lệ từ bỏ kinh doanh ở Việt Nam vẫn ở mức khá cao, 23,2%. Điều này có nghĩa là cứ có 100 người mới tham gia vào các hoạt động kinh doanh thì có 23 người sẽ khác sẽ từ bỏ kinh doanh. Tương tự, cứ 100 hoạt động kinh doanh mới được khởi sự thì 11 hoạt động kinh doanh khác phải chấm dứt. Báo cáo chỉ ra rằng Việt Nam cần phải đào tạo và trang bị kiến thức kỹ năng cần thiết ngay từ khi còn là học sinh, sinh viên giúp thanh niên tự tin hơn để tham gia vào kinh doanh.

hoc-bong-cima-for-start-up-success-1

Học bổng “CIMA FOR START-UP SUCCESS” do FTMS Việt Nam phối hợp với trường CĐ Quốc tế Kent tổ chức nhằm mục đích giúp các bạn trẻ đã, đang và sẽ có ý định khởi nghiệp được trang bị thêm kiến thức & kỹ năng chuyên môn về hoạt động của doanh nghiệp và quản trị tình hình tài chính của doanh nghiệp thông chương trình Kế toán Quản trị CIMA. Đây sẽ là lợi thế giúp các bạn trẻ có sự chuẩn bị tốt nhất, nhanh chóng hòa nhập và thành công trên con đường khởi nghiệp của mình. Học bổng dành cho thí sinh chưa là học viên của chương trình CIMA và sẽ theo học chương trình CIMA tại cơ sở FTMS TP.HCM hoặc cơ sở Trường CĐ Quốc tế Kent.

Học bổng được cấp thông qua Cuộc thi “Học bổng CIMA FOR START-UP SUCCESS” bao gồm 20 suất, mỗi suất có giá trị tương đương với 50% học phí học CIMA tại FTMS TP.HCM cho các môn thuộc cấp độ chứng chỉ và cấp độ tác nghiệp. Thời gian học bắt đầu từ tháng 6/2016. Quỹ học bổng lên đến 600 triệu đồng.

Để được nhận học bổng, bạn cần thuyết phục ban tổ chức :

 • Tại sao bạn muốn khởi nghiệp?
 • Bạn cần chuẩn bị gì để khởi nghiệp thành công?

Hình thức nộp bài

 1. Bằng hình thức bài viết (tối thiểu 300 từ), infographic & video clips…
 2. Gởi về địa chỉ email: info@ftmsglobal.edu.vn
 3. Tiêu đề: CIMA for Start-up Success

Scholarship – TP.HCM – Tên bạn

 •  Thời gian nộp bài: 2/4/2016 đến 8/5/2016
 • Thời gian thông báo kết quả dự kiến: 15/5/2016

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo:

Về cuộc thi học bổng CIMA FOR START-UP SUCCESS

 •  Trang thông tin của cuộc thi học bổng CIMA FOR START-UP SUCCESS
 •  Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến chương trình, vui lòng gửi câu hỏi cho chúng tôi, FTMS sẽ giải đáp cho bạn sớm nhất có thể.

Về chương trình học Kế toán Quản trị Công chứng Anh Quốc CIMA

 • Chương trình học CIMA
 • Giảng viên CIMA
 • Lịch học CIMA
 • Lịch thi CIMA
 • Lệ phí, học phí & ưu đãi CIMA

LIÊN HỆ

FTMS TP.HCM

Tầng 2, Tòa nhà Itaxa, 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3

ĐT: (84) 8 3930 1667 – Fax: (84) 8 3930 1637

Email: info@ftmsglobal.edu.vn

Website: http://www.ftmsglobal.edu.vn/

Facebook: www.facebook.com/FTMS.Global.VN

0937 48 3969