Bảng màu Pantone cho năm 2017

mau-pantone-2017

Đối với dân thiết kế, không ai là không biết bảng màu Pantone . Hệ thống bảng màu Pantone Color Matching System (PMS) được sử dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp như in ấn, sơn màu, vải và nhựa. Do chính viện nghiên cứu của công ty Pantone .Inc công bố hàng năm.

mau-pantone-2017

Năm 2017, màu sắc được Pantone chọn là Greenery hay xanh lá cây ánh vàng gợi chúng ta cảm giác của những ngày đầu tiên của mùa xuân, màu sắc của sự sống sau 1 mùa đông lạnh lẽo.

Trong thông cáo báo chí, Pantone giải thích lựa chọn của mình: Mọi người đang trở nên mệt mỏi hơn trong cuộc sống hiện đại. Điều này làm cho ham muốn đắm mình trong vẻ đẹp thể chất và sự hài hòa vốn có của thế giới tự nhiên bẩm sinh trong mỗi người ngày càng lớn.

mau-pantone-2017

Sự thay đổi này được thể hiện bởi sự gia tăng màu xanh của cây cối trong cuộc sống hàng ngày thông qua quy hoạch đô thị, kiến trúc, phong cách sống và lựa chọn thiết kế trên toàn cầu. Từ một yếu tố ở ngoại vi, cây xanh hiện đang được kéo đến vị trí hàng đầu và điều này đã và đang ở khắp nơi trên thế giới.

Ứng dụng trong thiết kế nội thất:

Trong thiết kế thời trang:

Và nhiều lựa chọn với các màu sắc khác, các bạn xem các thông số màu qua video sau:

Tổng hợp tin tức

_________________________

Hãy gửi những thắc mắc của bạn về các ý tưởng thiết kế cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.

Email: tuvan@kent.vn

Hotline: 099 700 3969 – 0938 361 456 (Ms. Đào)

 

0937 48 3969