Những lưu ý về hành lý ký gửi đối với các hãng hàng không giá rẻ

Mùa hè đến rồi, các hãng hàng không giá rẻ liên tục mở bán các lạo vé khuyến mãi nhưng bạn đã hiểu rõ quy định về hành lý kí gửi của hãng hàng không giá rẻ, hãy cùng Kent tìm hiểu nhé!!!

Bạn đã may mắn sở hữu cho mình tấm vé của hãng hàng không giá rẻ Vietjetair, nhưng bạn có biết , Vietjetair chỉ cho phép được 7 kgs xách tay cho 1 khách. Vấn đề bạn đang muốn săn giá rẻ cho việc đi mua sắm của mình. Phải làm sao, việc phải làm là bạn phải mua thêm hành lý ký gửi nếu không muốn các món đồ bạn mua bị bỏ lại nhé! Vậy mua như thế nào và quy đinh về hành lý ký gửi như nào…?

+++ Quy định về Hành lý xách tay:

hanh-ly-xach-tay

+++ Qui định về Hành lý ký gởi:

Trọng lượng không quá 32kg

Kích thước không quá : 119cm x 119cm x 81cm

Quý khách mua hành lý trả trước theo các gói cước ưu đãi trả trước tại website, phòng vé, đại lý và Trung Tâm phục vụ khách hàng của Vietjetair

+++ Qui định về Hành lý ký gởi:

Các vật phẩm không được chấp nhận dưới dạng hành lý ký gởi hoặc vận chuyển trong hành lý: Vietjet có quyền từ chối vận chuyển hành lý hoặc vật phẩm trong hành lý như sau:
a. Các vật phẩm không được đóng gói đúng quy cách trong va ly hoặc các vật chứa thích hợp khác để đảm bảo có thể vận chuyển an toàn với sự chăm sóc và xử lý thông thường.
b. Các vật phẩm có thể gây nguy hại cho tàu bay hoặc người hoặc tài sản trên tàu bay.
c. Các vật phẩm bị cấm theo quy định của luật áp dụng, quy định hoặc lệnh của bất kỳ bang hay quốc gia nào nơi bay đến, bay đi và bay qua.
d. Các vật phẩm theo nhận định  là không thích hợp cho việc vận chuyển do trọng lượng, hình dáng, kích thước hoặc tính chất của chúng.
e. Các vật phẩm dễ vỡ hoặc dễ hỏng;
f. Động vật sống hoặc chết.
g. Hài cốt hoặc động vật.
h. Hải sản tươi sống hoặc đông lạnh hoặc các loại thịt.
i. Súng và đạn dược.
j. Chất nổ, khí gas dễ cháy hoặc không cháy , khí làm lạnh, chất lỏng dễ cháy ; chất rắn dễ cháy; hợp chất oxy hữu cơ ; chất độc, chất lây nhiễm; chất phóng xạ; chất ăn mòn , chất có từ tính, vật liệu oxy hóa.
k. Vũ khí như súng, kiếm, dao cổ và các vật phẩm tương tự.
– Hàng hóa có giá trị và dễ vỡ: Hành khách được khuyến cáo không ký gởi các vật phẩm này trong hành lý. Nếu các vật phẩm này được làm thủ tục hành lý ký gởi, khách hàng đồng ý chịu mọi rủi ro vận chuyển. Các vật phẩm này bao gồm tiền, nữ trang, kim loại quý hiếm, đồ dùng bằng bạc, đồ điện tử, máy vi tính, máy ảnh, máy quay phim, giấy tờ có thể chuyển nhượng, chứng khoán, các giấy tờ có giá trị khác, hộ chiếu và giấy tờ tùy thân.

Và còn nhiều quy định khác, tìm hiểu thêm tại: http://www.vietjetair.com/Sites/Web/vi-VN/NewsDetail/dich-vu-hanh-ly/%20293/dich-vu-hanh-ly nhé!

Chúc các bạn có những chuyến đi thật vui vẻ nhé!

 

 

0937 48 3969