Những lý do bạn nên chọn nghề bán vé máy bay.

Những lý do bạn  nên chọn nghề bán vé máy bay.

Hơn 200 nghìn sinh viên ra trường mỗi năm, bạn  sẽ làm gì ở đâu trong con số ấy?
Vậy số đông như vậy liệu bạn có thành công trong việc định hướng nghề nghiệp ở bậc Đại học – Cao đẳng hay Trung cấp chưa?
Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 1 nghề mà bạn chắc chắn sẽ thành công với nghề và phát triển rất tốt.
Đó là Nghề bán vé máy bay.
Vì sao nên chọn nghề bán vé máy bay?
Đại học không phải là con đường duy nhất để dẫn đến thành công. Điều này đã được chứng minh bằng nhiều nhân vật đã thành công trong những với bước khởi đầu từ sự đam mê và nổ lực theo đam mê của mình dù chưa hề thành công trong học vấn.
Hàng năm mỗi khi có kết quả thi đai học. Rất nhiều quý phụ huynh lo cho con cái của mình học được 1 nghề nghiệp để mưu sinh trong cuộc sống.Đối với nam thì phụ huynh thường chọn nghề sửa chữa, học nghề như cơ khi, sửa chữa ô ô, điện lạnh…Đối với nữ học kế toán, lễ tân, chăm sóc khách hàng.

Bài viết sau chỉ phân tích cơ bản cho bạn hiểu nên chọn nghề bán vé máy bay là 1 sự lựa chọn hết sức thời cuộc hiện nay.Vậy nghề bán vé máy bay có đặc điểm gì, có những điểm thuận lợi và khó khăn gì?Trước hết nghề bán vé máy bay không đơn thuần là bán sẵn 1 chiếc vé tầu hay vé xe ô tô. Mà nhân viên bán vé máy bay phải có nghiệp vụ lựa chọn giá vé cho khách hàng sao cho hành trình bay , thời gian bay theo yêu cầu của khách đồng thời giá tiền sao cho thấp nhất. Để có được điều này nhân viên phải có nghiệp vụ sử dụng máy tính với phần mềm chuyên biệt.Học viên  bán vé máy bay yêu cầu còn phải có kỹ năng giao tiếp tốt, nếu nói được tiếng anh thì rất tốt. Do đó so sánh mức lương trong các ngành dịch vụ. Lương của nhân viên bán vé thường rất cao và ổn định. Với công việc làm văn phòng và ít đi lại.

Thay vì phải chạy vạy xin xỏ cho con cái sau khi tốt nghiệp thì đối với những học viên học nghiệp vụ bán vé máy bay chỉ sau 2 đến 3 tháng chăm chỉ học tập là ra trường đã có thể tự mình ngẩng cao đầu xin được việc 1 cách dễ dàng. Điều quan trong nữa của các bạn là kinh nghiệm càng nhiều thì sau bạn có thể tự mở 1 đại lý máy bay.

Có lẽ tới đay tôi không cần nói nhiều nếu bạn thấy bài viết hữu ích hay thì liên hệ với tôi. Tư vấn hướng nghiệp : 0937.48 39 69 . Tôi sẽ tư vấn 1 cách hiệu quả. Hoặc đọc thêm bài này  https://kent.vn/

0937 48 3969