Tìm Hiểu Về Ngành Thiết Kế Nội Thất

Thiết Kế Nội Thất

Tìm hiểu Về Ngành Thiết Kế Nội Thất

Ngành học xuất hiện như giải pháp cho sự phát triển ngành xây dựng nói chung, trang trí nội thất gia đình nói riêng. Điều gì làm rộ lên phong trào học nội thất. Những lí do bên dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn hiểu hơn về ngành này. Cũng như hiệu quả phát triển của ngành nghề thiết kế, trang trí nội thất ảnh hưởng đến đời sống của chúng ta là như thế nào. Trung Tâm Đào Tạo Kent sẽ cung cấp một số thông tin để các bạn  hiểu rõ hơn.

Công việc đa phần của người thiết kế nội thất hiện nay là sắp đặt, bố trí các vật dụng một cách hợp lý, phù hợp với từng không gian sống; quan tâm hơn đến sự phối hợp hài hòa màu sắc, ánh sáng, phong cách kiến trúc, đồ vật trang trí… nhằm tạo ra không gian nội thất đẹp và tiện dụng, mang lại tâm lý thoải mái cho các đối tượng sử dụng không gian đó.

Hình ảnh thiết kế nội thất
Hình ảnh thiết kế nội thất

Tại sao học thiết kế nội thất  lại quan trọng như vậy?

Bởi Việt Nam đang là một trong 30 nước đang có nền Kinh tế phát triển và có nguồn vốn đầu tư dồi dào, ngành Bất Động Sản nói chung và hàng năm có đến hơn 3000 căn hộ Chung cư, 2 triệu công trình đang cần đến Đội ngũ Thiết kế Nội thất và xu hướng ngày càng tăng cao vì vậy trên thị trường có nhiều khóa đào tạo ngắn hạn

Trên thị trường có rất nhiều nơi đào tạo khóa học thiết kế nội thất. Tuy nhiên, điều bạn cần phải lưu ý và quan tâm ở đây là kĩ năng và những đồ án thực tế sẽ giúp cho học viên nắm  vẫn kiến thức và thực tiễn

 

Vậy học viên nhận được gì khi học thiết kế nội thất tại Kent ?

Khóa học Chuyên Thiết kế Nội thất (Certificate IV in Interior Decoration – MSF40113) được xây dựng dựa trên nguyên tắc “học từ chuyên gia – trãi nghiệm thực tế” theo theo tiêu chuẩn AQTF (Hệ thống Đào tạo Chất lượng của Úc).

Chương trình cung cấp cho học viên phương pháp phân tích yêu cầu khách hàng, vẽ phát thảo phối cảnh, ứng dụng phong thủy trong thiết kế nội thất, triển khai mặt bằng công năng, thể hiện bản vẽ kỹ thuật trên AutoCad, dùng 3D Studio Max để dựng mô hình nội thất, thiết kế và áp chất liệu, ánh sáng cho hoạt cảnh, dùng Camera để diễn hoạt mô hình… cho các dự án thực tế.

Mẫu Thiết kế nội thất
Mẫu Thiết kế nội thất

 

[alert style=”warning”]

LỢI ÍCH KHI HỌC TẠI  KENT

  • Đảm bảo đủ năng lực để làm việc ở vị trí thiết kế hay làm việc với các đối tác.
  • Cam kết giới thiệu công việc (toàn thời gian, bán thời gian) sau tốt nghiệp.
  • Bằng cấp đôi (tiếng Việt, tiếng Anh) có giá trị quốc tế.
  • Học môi trường chuẩn mực quốc tế cùng chuyên gia hàng đầu và được hỗ trợ học lại hoàn toàn miễn phí.
  • Ghi hình bài học hướng dẫn sẽ giúp bạn ôn bài hiệu quả hơn.[/alert]
[alert style=”info”] Các thông tin liên quan:

Nếu bạn có thắc mắc về chương trình, vui lòng liên hệ hotline: 0937 48 39 69, hoặc chat vào khung chat ngay bên dưới tay phải.

Email: tuvan@kent.vn[/alert]

0937 48 3969