0937 48 39 69Lịch học
11/07/2016

Một số cụm động từ thông dụng trong TOEIC và tiếng anh thương mại

1. back up something (or back something up): sao lưu (là việc sao chép lại các thông tin trên máy tính, ví dụ như các tập tin hay chương trình) Ví dụ: Remember to back up your files. (Nhớ phải sao lưu dữ liệu các tập tin của bạn). call back somebody (or call somebody back): gọi lại cho ai đó Ví dụ: Mr Evans while you were out: he wants you to call him back. […]
11/07/2016

Tiếng Anh giao tiếp chưa tốt có nên học ngay Ielts?

IELTS (International English Language Testing System) là một bài kiểm tra về sự thành thạo Anh ngữ. Bài thi được đồng điều hành bởi ba tổ chức ESOL của Đại học Cambridge (University of Cambridge ESOL), Hội đồng Anh(British Council) và tổ chức giáo dục IDP của Úc và được triển khai từ năm 1989. 
07/07/2016

Mẹo làm bài số liệu trong thi Toeic

Khi đọc hay nghe mô tả số liệu, các bạn có thể gặp một số từ lạ và ít được sử dụng, nhưng điều đáng lo là chúng thường đóng vai trò thể hiện xu hướng của số liệu – nếu không nắm được từ đó thì sao nắm được ý chính của câu? Do vậy, sau đây Kent sẽ giới thiệu cho các bạn một số động từ chỉ xu hướng khá thú vị có thể […]
07/07/2016

Phát triển ý cho một bài luận

Làm sao để các bạn có thể viết luận một cách tự nhiên? Đó là câu hỏi của nhiều bạn. Điều quan trọng chính là quá trình phát triển ý và thông tin thu thập được trong bài viết của các bạn.
05/07/2016

Nâng cao kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh

Đọc là một kỹ năng quan trọng không kém cùng với các kỹ năng khác trong tiếng Anh. Vì vậy, việc nâng cao kỹ năng đọc là vô cùng cần thiết. 
05/07/2016

8 bước nâng cao khả năng viết chính tả tiếng Anh

Dưới đây là các bước cơ bản mà Kent đã sưu tầm qua kinh nghiệm của các học giả nổi tiếng có thể giúp bạn nâng cao khả năng viết chính tả một cách hiệu quả nhất.
04/07/2016

Học tiếng Anh qua truyện song ngữ

Once upon a time, in an island there lived all the feelings and emotions: Happiness, Sadness,Knowledge, and all of the others, including Love. One day it was announced to them that the island would sink! So all constructed boats and left. Except for Love. Ngày xửa ngày xưa, có một hòn đảo nơi đó có tất cả mọi cảm xúc sinh sống: Hạnh Phúc, Nỗi Buồn, Tri Thức và những cái khác, bao gồm cả […]
04/07/2016

Sentence Stress – Bí quyết giao tiếp hoàn hảo

Trọng âm câu rất quan trọng vì trong khi nói tiếng Anh, từ mà bạn nhấn trọng âm cũng như cách bạn đánh trọng âm vào cùng một từ có thể làm thay đổi hoàn toàn nghĩa hàm chứa trong câu nói.
27/06/2016

4 bí mật về bài thi nói Ielts

 Đối với các bạn muốn đi du học thì điểm Ielts hay Toefl là điều vô cùng cần thiết. Với bài thi nói Ielts, giám khảo không yêu cầu bạn phải thật hoàn hảo. Dưới đây là 4 bí mật Kent xin chia sẻ với bạn về bài thi nói Ielts.