[ TUYỂN SINH THÁNG 11 ] XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG ĐẬM CHẤT RIÊNG VỚI KHÓA HỌC THIẾT KẾ THỜI TRANG

Bạn có đam mê và mong muốn được làm việc trong ngành công nghiệp thời trang? Môi trường đào tạo tại Kent sẽ nuôi dưỡng, phát triển và thỏa mãn đam mê thiết kế thời trang của bạn.

Trải nghiệm thỏa đam mê – Thiết Kế Thời Trang

Một sản phẩm thời trang đẹp phải hội tụ đủ các yếu tố: chất liệu phù hợp, màu sắc hài hòa, bắt kịp xu hướng, kỹ thuật cắt may tinh tế, đúng tỉ lệ cơ thể người mặc và còn phải phù hợp với thời tiết, khí hậu.

Nhằm giúp các bạn trẻ đam mê thời trang hiểu thấu đáo về công việc thiết kế thời trang, Trung tâm Đào tạo Công Nghệ Ứng Dụng Kent liên tục tổ chức các khóa đào tạo chuyên viên quốc tế ngành Thiết Kế Thời Trang (Fashion Design) với chương trình đào tạo mới lạ và hấp dẫn, vừa mang màu sắc nghệ thuật và thiết kế.

Đăng ký tham gia khóa học Thiết kế Thời trang tại Kent tháng 11 này, bạn sẽ được:

  • Đào tạo từ những kiến thức cơ bản nhất, giúp học viên có nền tảng về thời trang.
  • Phát triển tư duy thiết kế thời trang, triển khai các phương pháp hình thành một bộ sưu tập thời trang.
  • Sử dụng các công cụ cơ bản trên phần mềm Photoshop. + Vận dụng kỹ thuật cắt may trên rập 2D để tạo ra sản phẩm thời trang.
  • Tự thực hiện hoàn chỉnh một bộ sưu tập thời trang từ bản vẽ thiết kế đến sản phẩm.

Thông tin khóa học:

  • Khóa học Thiết kế Thời trang (Fashion Design)
  • Thời lượng: 18h-21h các ngày thứ 3, 5, 7 trong tuần
  • Khai giảng: 12.11.2019

Từ lý thuyết đến thực hành, chương trình đào tạo học viên cách tư duy như một nhà thiết kế, nghiên cứu, xây dựng và phát triển ý tưởng. Để mỗi học viên hoàn thiện bộ sưu tập thời trang chuyên nghiệp, đảm bảo tính sáng tạo cá nhân nhưng vẫn phù hợp với xu hướng thị trường.

Học viên được tiếp cận lịch sử trang phục thế giới, tổng hợp, phân tích và dự báo xu hướng thời trang, áp dụng vào thiết kế bộ sưu tập. Học viên biết sử dụng thành thạo các công cụ cơ bản trên phần mềm Photoshop, vận dụng các kỹ thuật cắt may trên rập 2D để tạo ra sản phẩm thời trang. Trung tâm tạo điều kiện để tổ chức trình diễn thời trang và báo cáo tốt nghiệp.

Học viên khóa Thiết Kế Thời Trang tại Kent

Sau khi trải nghiệm khóa đào tạo chuyên viên quốc tế ngành Thiết Kế Thời Trang, với vốn kiến thức chuyên môn về thời trang và thiết kế, cùng niềm đam mê, học viên hoàn toàn có thể nắm bắt được các cơ hội trở thành chuyên viên thiết kế thời trang tại các thương hiệu thời trang trong nước hoặc các công ty sản xuất thời trang. Trợ lý thiết kế cho các nhà thiết kế thời trang. Chuyên viên định hướng phong cách (Stylist) cho các nghệ sĩ, doanh nhân; làm việc cho các tạp chí thời trang. Thiết kế thương hiệu cá nhân (Personal Brand).

Với phương châm “Học từ chuyên gia – trải nghiệm thực tế”, đội ngũ giảng viên là các chuyên gia đầu ngành, nhà thiết kế, họa sĩ, chủ doanh nghiệp thời trang và giám đốc Marketing. Học viên sẽ được học dựa trên các dự án thực tế triển khai. Song song với chương trình đào tạo, Kent còn tổ chức các Fashion Workshop về các chủ đề thời trang hấp dẫn và thú vị, với sự góp mặt của nhiều khách mời đặc biệt là các nhà thiết kế nổi tiếng, giảng viên thời trang giàu kinh nghiệm… thu hút đông đảo các bạn trẻ đam mê thời trang. Certificate (chứng nhận) bằng tiếng Anh

do Kent cấp, có giá trị, được công nhận và đánh giá cao trên thị trường Việt Nam cũng như đối tác tuyển dụng quốc tế.

Các bạn trẻ có niềm đam mê thời trang, hãy tìm hiểu ngay về chương trình đào tạo tại:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CÔNG NGHỆ ỨNG DỤNG KENT

Địa chỉ: 219 – 221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Hotline: 028 – 7300 39 69 / 0937 48 39 69 – Zalo/ Viber

0937 48 3969