Wifi Marketing – Phương thức Marketing mới tại nhà hàng Sanfulou

Sanfulou là một trong những nhà hàng ở TP.HCM đi đầu trong việc sử dụng dịch vụ WiFi Marketing. Thực khách đến với Sanfulou khi truy cập vào WiFi của nhà hàng sẽ đi qua một trang chào. Qua trang chào mang những dấu ấn đặc trưng của Sanfulou, nhà hàng có thể cập nhập những khuyến mãi hay thông tin quảng cáo muốn gửi đến thực khách của mình.

Trên trang chào của Sanfulou, người dùng có thể đăng nhập thông qua liên kết với Facebook hoặc Kết nối trực tiếp. Với lựa chọn Kết nối qua Facebook, Sanfulou. Với lựa chọn Kết nối trực tiếp, người dùng cần nhập vào địa chỉ email của mình. Tính năng thu thấp Email này giúp Sanfulou có thể thực hiện những chiến dịch marketing của mình thông qua Email Marketing.

Nhà hàng Sanfulou toạ lạc ở tầng trệt của toà nhà AB trên đường Lê Lai náo nhiệt, nơi đây được xem là thiên đường ẩm thực mang phong cách Quảng Đông.

[alert style=”warning”]Wifi Marketing là hình thức quảng cáo tại ngay chính hệ thống wifi cửa hàng/ công ty bạn hoặc các điểm công cộng có free wifi được đánh giá là một hiện tượng đột phá cho ngành công nghiệp tiếp thị số trên Thế giới khi mang lại hiệu quả vô cùng lớn cho doanh nghiệp. Ứng dụng đáp ứng:

  1. Xem một clip quảng cáo
  2. Post một bài viết về doanh nghiệp của bạn lên Facebook / Checkin tại một địa điểm của bạn
  3. Like một Fan Page
  4. Reweet một bài trên twitter
  5. Nhập số điện thoại hoặc email cá nhân để nhận mã VIP
  6. Thực hiện một khảo sát nhỏ
  7. Click một nút bấm
[/alert]

0937 48 3969