Zalo Marketing – Công cụ hoàn hảo cho start-up

Buổi workshop Zalo – Công cụ marketing hoàn hảo cho Start-up diễn ra sôi nổi và hào hứng không chỉ vì chủ đề gây hấp dẫn mà còn là những công thức tuyệt vời khi ứng dụng công cụ Zalo này cho kinh doanh.

Không phải chỉ cần có công cụ trong tay là bạn có thể làm thành công mà bạn phải hiểu được kinh doanh thực sự là như thế nào? Những kiến thức được chia sẻ từ diễn giả Seb Trần đã cho các anh chị tham dự hiểu được thực sự việc kinh doanh và duy trì phát triển từ 1 khách hàng, bí quyết chọn sản phẩm kinh doanh, tăng lợi nhuận ra sao?

Thực hành, trải nghiệm tại chỗ giúp các anh chị tham dự hiểu rõ từng tính năng và hữu ích không ngờ tới.

Zalo hay bất kỳ công cụ nào cũng chỉ hiệu quả khi người sử dụng có chiến lược rõ ràng, từ tổng thể đến chi tiết. Nếu bạn chưa thể có bức tranh tổng thể thì đừng vội vàng vì sẽ phải đánh đổi để có những bài học đấy!

Với 2 giờ diễn ra, những kiến thức chia sẻ dường như là chưa đủ để thỏa mãn sự khát khao khởi nghiệp trong mỗi người, trường Kent sẽ thường xuyên tổ chức các buổi workshop khác với các chủ đề có liên quan để giúp anh chị có thể áp dụng vào công việc kinh doanh của mình một cánh hiệu quả.

Để biết thêm các sự kiện sắp tới được tổ chức tại Kent, các anh chị vui lòng vào trang FB của Trung Tâm Đào tạo Quốc tế Kent để theo dõi thông tin.

[alert style=”warning”]

Trung tâm Đào tạo Quốc tế Kent

219 – 221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P17, Bình Thạnh

Tham khảo khóa học:

Là khóa học huấn luyện thành thạo các công cụ để thực hiện các chiến dịch marketing online từ A -> Z.

Bạn sẽ thực hành thể hiện nội dung ấn tượng trên Website, Facebook, các viết Email và SMS Marketing. Đồng thời thành thạo thao tác xây dựng website bằng WordPress, làm SEO,  Google Ads, Facebook Ads, FB Lead Data, FB Content, Email Marketing, Affiliate Marketing, Zalo Marketing Google Web Master tool, Google Analytics…. để hoàn thiện kế hoạch Online Marketing.

Là khóa học được chắc lọc và tổng kết các kinh nghiệm quý báu để bạn có đầy đủ kiến thức và kỹ năng để vận hành kinh doanh của mình từ khi bắt đầu đến thúc đẩy phát triển.

Đặc biệt, học viên đi chuyên sâu hơn về lập kế hoạch theo sơ đồ tư duy MindMap và chi tiết đánh giá KPI theo từng chỉ số cũng như phân công nhân sự.

Hotline tư vấn: 0937 48 39 69

Email: tuvan@kent.vn

[/alert]

Hoặc chat ngay với tư vấn

0937 48 3969