Top 10 người ảnh hưởng nổi bật nhất trên Social Media tháng 03/2018

Ngoài những nhân vật có chỉ số BSI cao và thường xuyên có mặt trong bảng xếp hạng BSI Top10 Influencers như Mỹ Tâm, Hoài Linh, Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Quang Hải, Trấn Thành. Bảng xếp hạng tháng này còn có sự xuất hiện của ca sĩ Phi Nhung và Hương Giang idol; bên cạnh đó là sự quay trở lại của các gương mặt quen thuộc như Sơn Tùng M-TP, Noo Phước Thịnh và Hari Won.

  • Sức hút từ album Tâm 9 chưa hạ nhiệt, ca sĩ Mỹ Tâm tiếp tục đón nhận nhiều sự quan tâm tích cực từ cộng đồng mạng khi ra mắt MV Anh chưa từng biết, cũng như gây bất ngờ cho người hâm mộ khi lần đầu tiền tham dự nhận giải thưởng “Cống hiến năm 2018″ dù trong suốt 10 năm qua, Mỹ Tâm liên tục từ chối xuất hiện tại các lễ trao giải trong nước dù có được trao giải hay không.
  • Lượng lớn thảo luận tích cực trên mạng xã hội, chủ yếu là khen tài năng và tính cách đã giúp Hoài Linh giữ vị trí cao, ổn định trên bảng xếp hạng BSI Top10 Influencers qua các tháng.
  • Lượng lớn thảo luận về ca sĩ Phi Nhung tập trung chủ yếu trên một video livestream ca khúc mới, đã thu hút sự chú ý và bình luận khen ngợi Phi Nhung vì giọng hát đầy cảm xúc cũng như đánh giá cao tính cách của cô vì tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện.
  • Trong khi đó, Hương Giang (idol) đã đạt được danh hiệu “Hoa hậu chuyển giới” tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế tổ chức tại Thái Lan vào thời gian này và nhận được rất nhiều sự quan tâm tích cực từ phía cộng đồng LGBT nói riêng và cộng đồng mạng Việt Nam nói chung về tài năng và nhan sắc của mình.
  • 2 cầu thủ trong đội tuyển U23 Việt Nam có mặt trong bảng xếp hạng tháng này là thủ môn Bùi Tiến DũngNguyễn Quang Hải; người hâm mộ vẫn tích cực theo dõi và bình luận về các trận đấu có hai cầu thủ này tham gia; trong khi các thảo luận tích cực xoay quanh việc khen ngợi tài năng chơi (bắt) bóng của họ.
  • Lượng thảo luận chung về Trấn ThànhHari Won thông các clip livestream của hai người; bên cạnh các thảo luận khen khả năng diễn hài và làm MC tốt của Trấn Thành, hay khen Hari Won dễ thương, phần lớn các thảo luận tích cực bày tỏ sự hâm mộ đối với tình cảm của hai người. Tuy nhiên, một số ý kiến tiêu cực cho rằng Trấn Thành chưa công tâm khi ở vị trí ban giám khảo của cuộc thi “Thách thức danh hài”.
  • Các thảo luận về Sơn Tùng M-TP trong tháng 03/2018 tiếp tục xoay quanh lễ trao giải WeChoice 2017 cùng các giải thưởng mà ca sĩ này đạt được; bên cạnh đó là các thảo luận mong chờ sản phẩm mới của Sơn Tùng M-TP.
  • Trong khi đó, việc xuất hiện và tham gia biểu diễn tại sự kiện Hong Kong Asian-Pop Music Festival 2018 là chủ đề thảo luận chính về Noo Phước Thịnh; các thảo luận tích cực đến từ việc người hâm mộ bày tỏ sự yêu thích đối với các bản hit và khả năng hát live tốt của nam ca sĩ.

Theo BSI

0937 48 3969