WORKSHOP “MINH HỌA THỜI TRANG”

Minh họa thời trang là gì?

Minh họa thời trang (Fashion illustration) đã trải qua những thăng trầm phát triển nay minh họa thời trang được chính thức xem như một lĩnh vực trong ngành thời trang.

Những bức hình minh họa thời trang được các nhà thiết kế sử dụng kèm theo mẫu thiết kế thực đăng trên các tạp chí thời trang lớn như Vogue (Mỹ), Elle (Pháp), Glamour (Mỹ), In Style (Mỹ) Harper’s Bazaar (Mỹ), … để tăng tính nghệ thuật và truyền tải một vẻ đẹp riêng, độc đáo mà nhà thiết kế muốn nhấn mạnh.

Người vẽ minh họa thời trang nay được xem như một nghệ sĩ vì ngoài những am hiểu về tỷ lệ dáng người, các tư thế chuyển động, còn là sự mô tả thực trang phục về màu sắc, chất liệu vải, độ rũ, độ cứng của vải, form dáng, các nếp gấp để mẫu minh họa sống động và mang lại độ thật nhất đến cho người xem.

Vẽ minh họa thời trang đang được khẳng định vị trí của mình trong ngành Thiết kế Thời trang (tác phẩm – Eris Trần)

 

Bạn sẽ gặp ai trong buổi workshop “Minh họa thời trang” tại Kent?

Eris Trần (tên thật: Phát Trần), một cái tên nổi bật trong lĩnh vực minh họa thời trang của Việt Nam đã được các thương hiệu thời trang quốc tế như Alberta Ferretti, Zuhair Murad, Marchesa, Roberto Cavalli … hợp tác.

Eris Trần với những bản vẽ đầy tâm huyết

Bạn có cơ hội gặp gỡ Eris Trần để cùng học hỏi và chia sẻ các kỹ thuật vẽ tay, sử dụng các dụng cụ vẽ như thế nào để tạo ra được bản minh họa thời trang tốt nhất.

Độ điêu luyện trong từng tác phẩm được nâng bậc quốc tế – Eris thường mất 2-3 ngày cho 1 tác phẩm vì tập trung tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ

Buổi giao lưu và hướng dẫn được tổ chức tại trường Kent International College

Thời gian: Tối thứ tư – 25/7/2018, lúc 18:00

Liên hệ và đăng ký:

  • Kent International College
  • Địa chỉ: 219 – 221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
  • Hotline: 0937 48 39 96 (Ms. Đào) (Zalo/Viber)

[grwebform url=”https://app.getresponse.com/view_webform_v2.js?u=BNg5S&webforms_id=25643504″ css=”on” center=”off” center_margin=”200″/]

Các bạn tham dự lưu lý đem theo một số dụng cụ như: bút chì, gôm/ tẩy, bút màu (chì màu/ màu nước, màu sáp, marker, v.v…) để cùng thực hành luôn nhé!

Và đặc biệt, sẽ có giải thưởng trao cho 3 mẫu vẽ đẹp nhất của người tham dự từ diễn giả.

-Thúy Hằng-

 

0937 48 3969