Workshop: Ứng dụng kỹ thuật draping

Nếu bạn là người trót đam mê thời trang và đang theo học 1 khóa thiết kế hay cắt may thời trang thì không nên bỏ qua workshop “Ứng dụng kỹ thuật draping

Các mẫu prototype của Ms. Rachel

Bạn đã biết Draping (Fashion draping) là một phần đóng vai trò quan trọng trong thiết kế thời trang và giúp các nhà thiết kế thời trang phát triển và sáng tạo những mẫu thiết kế mới mang phong cách cá nhân, phương pháp và kỹ thuật dựng rập 3D dễ dàng định hình ngay lập tức form dáng của mẫu thiết kế; nó còn giúp nhà thiết kế thực hiện mẫu trang phục đúng với ý tưởng ban đầu.

Ngày 19/5, lúc 13g30, Trường Kent tổ chức học Ứng dụng kỹ thuật draping miễn phí cho những tín đồ đam mê và muốn phát triển kỹ năng nghề.

Diễn giả: Ms. Rachel Yeonha Kim – Quốc tịch Hàn Quốc

Là Giám đốc sáng tạo của thương hiệu Annya Ma tại Quảng Châu, Trung Quốc năm 2015 và hiện cô tập trung giảng dạy để chia sẻ hiểu biết và kinh nghiệm đến giới trẻ.

Cô Rachel cùng chia sẻ với các bạn về kỹ thuật draping và thực hiện mẫu draping trên dressform, hướng dẫn về cách xếp nếp khi draping và sự biến hóa đa dạng của kỹ thuật xếp nếp.

Các bạn sẽ cùng được thực hành theo sự hướng dẫn bởi cô Rachel.

Các mẫu prototype của Ms. Rachel
[alert style=”warning”]

THÔNG TIN BUỔI WORKSHOP:

ỨNG DỤNG KỸ THUẬT DRAPING

Thứ 7, chiều 1g30, ngày 19/5

Diễn giả: Ms. Rachel Yeonha Kim

Địa điểm: 219 – 221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P17, Bình Thạnh

Hotline: 0937 48 39 69

Email: tuvan@kent.vn

Dụng cụ cần thiết mang theo khi tham dự:

  • Thước dẻo, thước cong và thước dây
  • Bút chì 4B
  • Kéo cắt

Không thu phí tham dự

Nhanh tay đăng ký vì số lượng giới hạn là 20 người tham dự

[grwebform url=”https://app.getresponse.com/view_webform_v2.js?u=BNg5S&webforms_id=23225404″ css=”on” center=”off” center_margin=”200″/] [/alert]

Hoặc chat vào khung chat ngay bên dưới tay phải.

0937 48 3969